Giới thiệu về French Beauty
Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm được
các Bác Sỹ Da Liễu trên Thế Giới tin dùng

French Beauty là thương hiệu dược mỹ phẩm của Pháp, được sản xuất tại Tây Ban Nha. Tại Việt Nam, công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty) là đơn vị nhập khẩu chính ngạch và phân phối các sản phẩm của thương hiệu French Beauty.

Đặc điểm nổi bật của French Beauty

Khác với các loại mỹ phẩm thông thường chỉ có tác dụng dưỡng da, không có tác dụng đặc trị. Hoặc một số sản phẩm đặc trị lại không có tác dụng dưỡng da hàng ngày. Thì các sản phẩm của French Beauty vừa có thể kết hợp với lăn kim/phi kim có tác dụng điều trị tại Spa, lại vừa có tác dụng bôi thoa dưỡng da hàng ngày tại nhà.

Các nhà khoa học tại French Beauty đều là những nhà bào chế chuyên nghiệp đỉnh cao khi có thể kết hợp nhiều hoạt chất trong một sản phẩm, tận dụng chiết xuất từ tự nhiên và tạo ra những sản phẩm thực sự tinh khiết. Chính vì vậy, các sản phẩm của French Beauty an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm dễ kích ứng, da đang gặp các vấn đề như mụn, lão hóa, dị ứng,…

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu

French Beauty là một thương hiệu đến từ Châu Âu nên các sản phẩm phải được kiểm soát chặt chẽ và chứng nhận an toàn chuẩn châu Âu. Các sản phẩm phải trải qua một quy trình cực kỳ nghiêm ngặt kể từ khâu nghiên cứu công thức, lựa chọn nguyên liệu, thử nghiệm, sản xuất, bảo quản, vận chuyển,… bởi các cơ quan Y tế quốc tế có thẩm quyền với tiêu chuẩn khắt khe trước khi đến được phòng khám, spa và tay người sử dụng.

Dược mỹ phẩm French Beauty vừa điều trị sửa chữa các tổn thương, vừa phục hồi và nuôi dưỡng vẻ đẹp của da bằng cách tăng sức đề kháng của da từ sâu bên trong.

“French Beauty thương hiệu dược mỹ phẩm nhận được “sự tin cậy tuyệt đối” của các Bác sĩ da liễu trên thế giới.”