Cây Phỉ - Hamamelis Virginiana là một thành phần quen thuộc trong làm đẹp, mang lại nhiều công dụng thần kỳ cho làn da. Hãy khám phá ngay những công dụng tuyệt vời của chiết xuất cây Phỉ trong làm đẹp.

Khám phá công dụng của Hamamelis Virginiana

1. Tác động làm đầy sẹo rỗ

Chiết xuất cây Phỉ - Hamamelis Virginiana có khả năng làm đầy sẹo rỗ, giúp làn da trở nên mịn màng và đều màu hơn.

2. Kháng viêm

Hamamelis Virginiana có tính chất kháng viêm, giúp làm dịu các vùng da bị viêm nhiễm và kích ứng.

3. Giảm ngứa

Với khả năng giảm ngứa, chiết xuất cây Phỉ giúp làm dịu các cơn ngứa trên da, đặc biệt là khi gặp phải các vấn đề da như viêm da cơ địa.

4. Se khít lỗ chân lông

Hamamelis Virginiana có tác dụng se khít lỗ chân lông, giúp làn da trở nên mịn màng và hạn chế tình trạng lỗ chân lông to.

Với những công dụng tuyệt vời này, chiết xuất cây Phỉ - Hamamelis Virginiana đã được French Beauty đặc biệt quan tâm và bổ sung vào tinh chất Complexe Purifiant. Tinh chất này được mệnh danh là “Vua trị sẹo rỗ” với khả năng lấp đầy sẹo rỗ và điều trị mụn hiệu quả.

Complexe Purifiant -  Vua trị sẹo rỗ với khả năng phục hồi lên đến 90% 

Được mệnh danh là “Vua trị s.ẹ.o rỗ”, tinh chất Complexe Purifiant chính là giải pháp hoàn hảo giúp làn da s.ẹ.o rỗ như được “thay da, đổi phận” chỉ sau một liệu trình. 

Với chiết xuất từ các tế bào gốc thực cùng công thức điều chế ưu việt, Complexe Purifiant sẽ giúp giải quyết triệt để các vấn đề:

- Trị tận gốc s.ẹ.o rỗ, s.ẹ.o lõm với khả năng phục hồi lên đến 90%. 

- Tăng sinh collagen, làm đầy nếp nhăn nhỏ li ti.

- Kiểm soát dầu, nhờn, se khít lỗ chân lông. 

- Vừa làm đầy, vừa hồi phục tế bào hư tổn. 

- Ngoài ra, còn có tác dụng ức chế, kháng viêm và giảm mụn hiệu quả. 

 

Hãy trải nghiệm sự kỳ diệu của Hamamelis Virginiana và cảm nhận làn da trở nên hoàn hảo hơn với Complexe Purifiant từ French Beauty.