Sẹo rỗ là tình trạng collagen ở lớp trung bì bị đứt gãy hoặc thiếu hụt gây ra vết rỗ/ lõm trên bề mặt da. Vì vậy, để điều trị sẹo rỗ hiệu quả cần tác động vào lớp trung bì bằng các phương pháp mesotherapy như lăn kim/vi kim. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, việc điều trị sẹo rỗ đã trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều nhờ công nghệ Air Shine.

Công nghệ Air Shine là gì?

Air Shine là công nghệ bóc tách không khí và tiêm chân không hiện đại hàng đầu hiện nay đến từ thương hiệu Ultra V (Hàn Quốc). Công nghệ ngày dựa trên hai nguyên lý khoa học để giúp điều trị và dưỡng da chuyên sâu:

+Đầu kim phẫu tách không khí: Tạo ra nguồn oxy tinh khiết đưa trực tiếp vào da với áp suất tùy chỉnh nhóc bóc tách lớp biểu bì và lớp trung bì, tạo thành khoang rỗng để chứa tinh chất đặc trị.

+Đầu tiêm chân không: Ứng dụng cơ chế nén tinh chất và áp lực không khí cực mạnh truyền thẳng tinh chất vào vùng khoang rỗng đã tạo, đảm bảo 100% tinh chất được đưa vào đúng vùng cần điều trị mà không gây đau cho khách hàng.

Công nghệ Air Shine thường được ứng dụng trong các liệu trình mesotherapy (tiêm siêu vi điểm) như tiêm trị nám Babyface Cocktail 5in1, tiêm căng bóng da Unilon, tiêm cải tạo toàn diện làn da 360 độ New Skin… hoặc dùng để bóc tách không khí giúp điều trị nếp nhăn, sẹo rỗ hiệu quả.

So sánh công nghệ Air Shine và phương pháp lăn kim trong điều trị sẹo rỗ

Lăn kim/ phi kim kết hợp tinh chất “Ông hoàng điều trị sẹo rỗ” Purifiant là phương pháp điều trị sẹo rỗ phổ biến nhất hiện nay, được các cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp ứng dụng và mang lại hiệu quả khả quan cho khách hàng. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ có hiệu quả đối với tình trạng sẹo rỗ mới xuất hiện cách lúc điều trị khoảng 5 năm, hoặc những vết sẹo nông.

Còn đối với tình trạng sẹo rỗ lâu năm, lớp đáy đã chuyển thành màu trắng, phương pháp lăn kim sẽ không thể cải tạo được toàn diện làn da, nên phương pháp bóc tách không khí với công nghệ Air Shine sẽ mang lại vượt trội hơn cả. Air Shine sẽ sử dụng đầu kim bóc tách không khí nhằm bóc tách lớp đáy sẹo tạo thành cách khoang rỗng chứa tinh chất. Khi đưa tinh chất trị sẹo rỗ Purifiant vào các khoang rỗng này sẽ mang tới hiệu quả đặc trị tại đúng vết rỗ mà không bị dàn trải như phương pháp lăn kim.

Bên cạnh đó, oxy tinh khiết được đưa vào từng vết rỗ sẽ có tác dụng chữa lành các mô da, ngăn ngừa vi khuẩn, nhiễm trùng từ bên ngoài, giúp đẩy nhanh tốc độ thay thế tế bào, loại bỏ tế bào già cỗi, hình thành tế bào mới hồng hào khỏe mạnh hơn, mang lại hiệu quả rút ngắn ½ thời gian điều trị sẹo rỗ so với phương pháp lăn kim thông thường.

Công nghệ Air Shine kết hợp với “Ông hoàng điều trị sẹo rỗ” Purifiant là liệu trình điều trị sẹo rỗ xơ cứng lâu năm hiệu quả hàng đầu hiện nay. Phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng vốn có mà không sợ bị biến chứng như các phương pháp laser mài mòn da. Liên hệ ngay với Frech Beauty để được thông tin chi tiết về thiết bị, sản phẩm, dịch vụ điều trị sẹo rỗ xơ cứng lâu năm.