Sẹo rỗ là một phần tự nhiên trong quá trình làm liền da của cơ thể khi da gặp phải những tổn thương do mụn để lại; da bị thương tổn càng nặng thì thời gian vết thương lành lại cũng rất dài và sẹo cũng hình thành rõ rệt và lâu hơn trên da.

trị sẹo rỗ

Những vết sẹo nặng này bạn không thể nào có thể tự điều trị sẹo rỗ khỏi tại nhà được, mà muốn điều trị khỏi tình trạng sẹo rỗ này bạn phải nhờ đến sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ.

Công nghệ thẩm mỹ nào điều trị sẹo rỗ ?

Hiện nay, công nghệ thậm mỹ điều trị sẹo rỗ tiên tiến và hiệu quả nhất không gì khác ngoài công nghệ Lăn kim Purifiant. Với sự kết hợp từ máy lăn kim Bella tự động và tinh chất Purifiant của French Beauty đã điều trị sẹo rỗ lên dến 90%, mang lại làn da láng mịn, trắng sáng và sẹo rỗ được lắp đầy.

Máy lăn kim Bella sẽ tác động lên da bị sẹo rỗ để kích thích 2 chất Collagen và Elastin để làm lành đoạn đứt trong cấu trúc da do mụn gây ra, đông thời dẫn tinh chất Purifiant vào để tăng sinh Collagen và Elastin. Từ đó da sẹo rỗ sẽ được công nghệ điều trị sẹo rỗ lăn kim Purifiant điều trị dứt điểm.