Đối với tình trạng da bị sẹo rỗ xơ cứng lâu năm, lớp đáy chuyển màu trắng thì phương pháp bóc tách không khí tiêm chân không với công nghệ Air Shine kết hợp với “Ông hoàng điều trị sẹo rỗ” Purifiant sẽ mang tới hiệu quả điều trị tốt nhất.

Công nghệ Air Shine điều trị sẹo rỗ xơ cứng như thế nào?

Sẹo rỗ là di chứng của mụn viêm, thủy đậu (trái rạ),vết thương hở không được điều trị đúng cách. Sẹo rỗ khiến làn da lồi lõm, sần sùi rất kém thẩm mỹ khiến người bị sẹo cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp. Thêm vào đó, sẹo rỗ càng để lâu, càng khó điều trị do vết sẹo đã chai cứng, dày bì, và làn da đã bị lão hóa nên việc điều trị cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu kiên trì và lựa chọn đúng phương pháp khoa học sẽ giúp bạn lấy lại được làn da mịn màng, mềm mại vốn có.

Đối với sẹo lõm, rỗ mới hình thành thì có thể dùng phương pháp lăn kim/vi kim kết hợp với tinh chất chuyên trị. Còn với sẹo rỗ đã 5 năm trở lên thì nên tham khảo phương pháp sử dụng công nghệ bóc tách không khí kết hợp tinh chất chuyên trị mới có thể đảm bảo được hiệu quả.

Sở dĩ công nghệ Air Shine có hiệu quả trong điều trị sẹo rỗ vì thiết bị này sẽ bóc tách được vết sẹo và tạo thành khoang để chứa tinh chất điều trị. Công nghệ Air Shine có hai đầu kim:

+Đầu kim bóc tách không khí sẽ phân tách không khí trực tiếp tại vết rỗ/lõm và tạo ra nguồn Oxy tinh khiết trực tiếp đưa vào da giúp bóc tách đáy sẹo và tạo thành khoang rỗng chứa tinh chất.

+Đầu kim tiêm chân không được thiết kế với đầu cảm biến sẽ giúp đảm bảo 100% tinh chất được đưa vào đúng khoang rỗng đã tạo, đảm bảo không bị trào tinh chất, không gây ra cảm giác đau cho người điều trị. Đồng thời giúp tinh chất sẽ tập trung điều trị, tái tạo vết rỗ mà không bị dàn trải như phương pháp lăn kim.

Thiết bị Air Shine là công cụ đắc lực trong việc điều trị sẹo rỗ lâu năm nhờ khả năng bóc tách đáy sẹo, định lượng cũng như kiểm soát tốc độ sản phẩm chính xác tuyệt đối ở mỗi đầu kim khi tiêm vào da, giúp tinh chất chuyên trị phát huy hiệu quả nhanh chóng.

Công nghệ Air Shine và “Ông hoàng điều trị sẹo rỗ” Purifiant đánh bật mọi vết rỗ cứng đầu nhất!

Để điều trị hiệu quả sẹo rỗ xơ cứng lâu năm thì chỉ sử dụng công nghệ Air Shine thôi là chưa đủ mà còn cần phải kết hợp với tinh chất chuyên trị như tế bào gốc Purifiant – “Ông hoàng điều trị sẹo rỗ”.

Tế bào gốc Purifiant chưa từng làm khách hàng cũng như các bác sỹ da liễu thất vọng với khả năng điều trị sẹo rỗ của mình. Purifiant chứa các thành phần điều trị sẹo rỗ dựa trên một quy trình chuyên nghiệp:

+Làm đầy mô sẹo, se nhỏ lỗ chân lông với các thành phần Hyaluronic Acid và Chiết xuất Hamamelis Virginiana

+Kiểm soát và điều trị mụn tối ưu với bộ đôi Acid Salicylic và Azeolyl Glicinate

+Nuôi dưỡng làn da săn chắc, mịn màng với các thành phần: Gluconate kim loại (đồng, kẽm, mangan, magie); Chiết xuất keo ong (Propolis); Hỗn hợp các acid amin (lysine, arginine, leucine, valine, glutamine).

“Ông hoàng điều trị sẹo rỗ “ Purifiant được sử dụng  hiệu quả khi:

+Kết hợp với phương pháp phi kim/lăn kim để điều trị sẹo rỗ mới hình thành hoặc sẹo nông.

+Kết hợp với công nghệ Air Shine để điều trị sẹo rỗ lâu năm, xơ cứng

+Kết hợp với phương pháp điện di khi đang bị mụn viêm

+Kết hợp bôi thoa tại nhà để hỗ trợ đẩy nhanh quá trình tái tạo mô, làm đầy vết rỗ.

Nhiều người tưởng chừng như bất lực với những vết sẹo rỗ lâu năm, chai cứng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể điều trị sẹo rỗ hiệu quả, lấy lại được làn da mịn màng vốn có nếu lựa chọn được đúng phương pháp cũng như kiên trì điều trị. Chỉ cần bạn kiên trì, “Ông hoàng điều trị sẹo rỗ” Purifiant đảm bảo sớm muộn gì bạn cũng sẽ tự tin với làn da mịn màng không vết rỗ của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, dịch vụ điều trị sẹo rỗ, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.