Sẹo rỗ là di chứng nặng nề nhất do mụn, thủy đậu để lại. Điều trị sẹo rỗ tưởng khó nhưng thực tế nếu lựa chọn đúng phương pháp thì hoàn toàn có thể “san phẳng” sẹo rỗ hiệu quả. Phương pháp lăn kim kết hợp với “ông hoàng trong điều trị sẹo rỗ” – tế bào gốc Purifiant chính là giải pháp cho mọi vết rỗ.

Tế bào gốc Purifiant “Ông hoàng trong điều trị sẹo rỗ”

Sẹo rỗ là tình trạng đứt gãy collagen, elastin ở bên dưới lớp trung bì khiến làn da bị sụt, lõm trên bề mặt. Trong khi đó, xung quanh miệng vết rỗ lại dày hơn so với các vùng da bình thường dẫn tới tình trạng da bị trồi sụt, thô ráp, sần sùi. Vì quá trình hình thành sẹo rỗ xuất hiện ở lớp trung bì da nên nếu chỉ bôi thoa  ngoài da sẽ không mang lại hiệu quả làm đầy vết rỗ. Mà thay vào đó, nên sử dụng phương pháp lăn kim để tạo vết  thương giả trên da, đồng thời  kết hợp tinh chất chuyên trị sẹo rỗ như Purifiant sẽ mang lại hiệu quả điều trị vượt trội.

Phương pháp lăn kim dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể sẽ kích thích tăng sinh, phân bố lại hệ thống collagen, elastin dưới da để làm đầy vết rỗ, san bằng phần da thô ráp quanh miệng vết rỗ. Phương pháp lăn kim còn tạo thành cách đường dẫn để đưa tinh chất Purifiant vào lớp trung bì của làn da. Theo đó, Purifiant với các thành phần đặc trị sẹo rỗ như hyaluronic acid, gluconate đồng – kẽm, các acid amin sẽ có tác dụng làm đầy mô sẹo, kích thích tăng sinh collagen gia tăng độ đàn hồi dưới da, phục hồi làn da bị sẹo rỗ hiệu quả. Với hiệu quả cải thiện tới 90% vết rỗ, Purifiant được ví như “ông hoàng trong điều trị sẹo rỗ” và cứu hàng trăm ngàn làn da khỏi những vết rỗ lồi lõm cứng đầu.

Purifiant điều trị mụn viêm và sẹo rỗ song hành

Điểm đặc biệt của tinh chất điều trị sẹo rỗ Purifiant chính là khả năng điều trị mụn viêm song hành mà những phương pháp điều trị sẹo rỗ khác trên thị trường không thực hiện được.

Theo đó, nếu làn da đang bị mụn viêm và sẹo rỗ, nếu muốn điều trị sẹo rỗ thì trước tiên cần phải điều trị mụn viêm để đưa da về trạng thái lành lặn rồi mới tiếp tục điều trị sẹo rỗ. Bởi vì một số tinh chất điều trị sẹo rỗ khác không thể điều trị mụn mà ngược lại còn chứa nhiều dưỡng chất để khiến nốt mụn thêm lan rộng. Tuy nhiên, với tinh chất Purifiant việc điều trị mụn viêm và sẹo rỗ song hành mang lại hiệu quả vượt trội vì Purifiant có chứa các hoạt chất đặc trị mụn.

Bên cạnh các thành phần điều trị sẹo rỗ như hyaluronic acid, gluconate đồng – kẽm, các acid amin, Purifiant còn chứa bộ đôi kiểm soát nhờn và điều trị các loại mụn đó là acid salicylic và azeolyl glicinate. Thêm vào đó, chiết xuất hamamelis virginiana – chiết xuất propolis còn có tác dụng kháng viêm hiệu quả, làm dày mô, có tác động song hành trong việc điều trị mụn viêm, sẹo rỗ, thâm mụn.

Điều trị mụn viêm và sẹo rỗ giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ phương pháp lăn kim kết hợp ông hoàng điều trị sẹo rỗ Purifiant. Không còn nỗi mặc cảm, tự ti vì mụn sẹo, bạn có thể tự tin gặp gỡ du xuân cùng bạn bè trong dịp tết Kỷ Hợi này nếu lên kế hoạch điều trị sẹo rỗ với Purifiant ngay từ bây giờ.