Với chiết xuất 100% từ tự nhiên, tác động trên từng tế bào riêng biệt, DNA tinh khiết – thành phần chính có trong FB Polynucleotides sẽ nuôi dưỡng da khỏe từ gốc, bảo vệ từ ngọn cho làn da đẹp đúng nghĩa.

THÀNH PHẦN THUẦN KHIẾN TỪ TỰ NHIÊN

Thành phần chính của FB Polynucleotides là Sodium DNA. Đây là một loại deoxyribonucleic acid (DNA) chiết xuất từ mô của cá tầm đực sau đó được tinh chế, khử oxy hóa và trung hòa với natri hydroxit. Sodium DNA được chứng minh là hoàn toàn tinh khiết (nên còn được gọi là DNA tinh khiết) và không gây ra tác dụng phụ.

Thêm vào đó, Sodium DNA được sản xuất dựa trên công nghệ Biothecnology, một công nghệ sinh học kết hợp giữa khoa học về sự sống với quy trình nghiên cứu, nhân bào các hoạt động sống của vi sinh vật nhằm sản xuất ở quy mô công nghiệp nhưng vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, FB Polynucleotides không chỉ tinh khiết và còn thuần tự nhiên. 

TRẺ HÓA LÀN DA TỪ CẤP ĐỘ PHÂN TỬ

Nếu tế bào tạo nên sự sống thì DNA là phân tử tạo nên tế bào. Trong cơ thể người, DNA là phân tử lưu giữ các thông tin di truyền để chỉ dẫn cho quá trình sinh tổng hợp protein. Khi làn da bị tổn thương do mụn, do ánh nắng, do nhiễm corticoid... đồng nghĩa với các phân tử DNA sẽ mang theo mã di truyền bị lỗi dẫn tới quá trình phục hồi da chậm hoặc không còn được khỏe mạnh, đẹp đẽ như ban đầu. 

Chính vì vậy, bằng việc cung cấp DNA tinh khiết có trong FB Polynucleotides sẽ giúp sửa chữa kịp thời các mã di truyền bị lỗi, từ đó đẩy nhanh quá trình phục hồi và nuôi dưỡng làn da từ cấp độ phân tử, tác động trên từng tế bào riêng biệt. 

"DƯỠNG DA TỪ GỐC BẢO VỆ TỪ NGỌN"

Các thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh các đoạn Sodium DNA đi qua màng tế bào (pinocytosis), tác động sửa chữa tế bào mạnh mẽ và tái tạo các mô già cỗi. Không chỉ kích thích sự phát triển tế bào mạnh mẽ, mà Sodium DNA còn bảo vệ làn da khỏi các nguy cơ từ tia UVA. Chính vì vậy, có thể khẳng định được khả năng nuôi dưỡng làn da từ gốc, bảo vệ từ ngọn của FB Polynucleotides.

DNA tinh khiết được sử dụng linh hoạt bằng lăn kim/ điện di kết hợp bôi thoa tại nhà nhằm cải thiện các vấn đề:

+Da bị tổn thương do mụn, nhiễm corticoid,...

+Da yếu, da nhạy cảm, sức đề kháng kém

+Làn da lão hóa, thiếu sức sống

+Da bị xỉn màu, da không đều màu

+Loại bỏ ảnh hưởng của gốc tự do, giúp da trông mượt mà, trẻ trung hơn. 

Liên hệ ngay với French Beauty để được biết thêm chi tiết về sản phẩm FB Polynucleotides và cách sử dụng hiệu quả nhất cho làn da đẹp đúng nghĩa.