FB DNA Polynucleotides

Hồi phục những hư tổn của da, là biện pháp hiệu quả để duy trì làn da khỏe mạnh và tươi trẻ. Polynucleotides đóng vai trò tế bào gốc với khả năng phục hồi, sửa chữa những tế bào da hư tổn do các yếu tố lão hóa, ô nhiễm, tia UV, Corticoid, stress và sản sinh tế bào khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng cho bạn một làn da đẹp đúng nghĩa.

 

Thành phần

Sodium DNA (chiết xuất 100% tự nhiên): Chất tác động mạnh trong việc kích thích các tế bào tái sinh và sửa chữa tổn thương do lão hóa. Các nghiên cứu chứng minh sodium DNA có khả năng thẩm thấu sâu vào tế bào, tác động trên từng tế bào riêng biệt. 

DNA được chứng minh hoàn toàn không có tác dụng phụ, chiết xuất 100% từ tự nhiên. Giúp tế bào trẻ hóa, tái tạo và phát triển. Đồng thời, DNA Sodium ngăn chặn tác động của gốc tự do, tia UV, bức xạ mặt trời.

Hiệu quả trên da:

+ Cải thiện cấu trúc lớp trung bì, tăng sinh elastin

+ Tăng sản xuất sắc tố thường (sáng da)

+ Loại bỏ tác động lão hóa bên trong và bên ngoài

+ Ngăn ngừa và giảm hình thành nếp nhăn do lão hóa

Công dụng

+ Phục hồi da nhiễm corticoid, da hư tổn

+ Giảm kích ứng ở da nhạy cảm

+ Giảm stress cho da

+ Làm chậm quá trình lão hóa

+ Da không lệ thuộc phấn

+ Sản sinh tế bào khỏe mạnh

+ Tăng sức đề kháng

Hướng dẫn

Dùng để điện di: Giảm kích ứng với da nhạy cảm và chăm sóc da bị stress, làm chậm lão hóa.

Dùng để lăn kim: Phục hồi chuyên sâu da bị nhiễm Corticoid và hư tổn. 

Thoa dưỡng tại nhà: Tăng cường sức đề kháng cho da và dưỡng da không lệ thuộc phấn. 

Sản phẩm khác
Tế bào gốc Purifiant của hãng French Beauty là tinh chất dạng lỏng. Purifiant kết hợp với công nghệ lăn kim giúp đưa tinh chất vào sâu trong da, thẩm thấu vào cả lớp tận cùng. Từ đó giúp chăm sóc...
EraHA - Giải pháp cấp ẩm, căng bóng, trẻ hóa da toàn diện  EraHA là sản phẩm tiêm cấy trong da với thành phần chính là Hyaluronic Acid (HA) có liên kết chéo.  Sản phẩm đã đạt được Chứng nhận...