FB Nourishing Peptides

Nếp nhăn xuất hiện là dấu hiệu rõ nhất của sự lão hóa và điều trị nếp nhăn một cách hiệu quả luôn là sự quan tâm hàng đầu của người làm đẹp. Giải pháp hiệu quả cao, lâu dài, không xâm lấn chính là sử dụng polypeptide chiết xuất từ tự nhiên với tác động tương đương liệu pháp Botox. Bằng việc nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, FB cho ra đời sản phẩm FB Nourishing Peptides kết hợp các thành phần Peptide chuyên biệt độc đáo trong tác động thư giãn cơ và xóa nhăn. 

Thành phần

Hyaluronic Acid, Pentapeptide-18, Acetyl Hexapeptide-8, Octapeptide-3

Hyaluronic Acid: Là một chất giữ ẩm đặc biệt hiệu quả có thể giúp giữ nước lên đến 1000 lần khối lượng của nó giúp da căng mượt giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Hoạt chất còn tác động làm khỏe, bền sợi collagen, elastin, ngăn sự chảy xệ, duy trì sự đàn hồi của da. Giúp tăng thẩm thấu của các hợp chất peptide vào sâu trong da, phát huy tác động tối ưu. Đây là một chất có trong cơ thể và có dấu hiệu giảm dần sau tuổi 25 – 30 nên việc bổ sung kịp thời đóng vai trò quan trọng chống lại sự lão hóa và duy trì nét thanh xuân cho làn da.

Pentapeptide-18 (Leupharyl):  Được xem như là “botox chay” hay “botox thực vật thế hệ mới” giúp giảm hình thành, làm mờ các nếp nhăn tĩnh, săn chắc da, thư giãn cơ sâu, tạo cảm giác da mềm mượt thông qua việc giảm tương tác giữa các cơ mặt, ngăn tín hiệu lão hóa. Hiệu quả cao hơn ở vùng trán và chân chim quanh mắt. Tác động vào cơ chế hình thành nếp nhăn tương đương Argireline. Hiệu quả thấy rõ sau 30 ngày sử dụng, có thể sử dụng kết hợp trong điều trị rạn da.

*Tác động mạnh hiệp lực khi kết hợp cùng Acetyl – Hexapeptide 8

Acetyl Hexapeptide-8 (argireline) Là “botox chay” lần đầu tiên được sử dụng trong việc điều trị nếp nhăn, tác động bằng việc giảm kích thích cơ, ức chế SNAP, sự di chuyển cơ và phóng thích catecholamine thông qua đó làm mờ, giảm độ sâu của các nếp nhăn, chân chim. Ngoài ra, Acetyl Hexapeptide – 8 còn có tác động giữ ẩm và kích thích tăng sinh collagen cho da. Nghiên cứu cho thấy kết quả bắt đầu xuất hiện từ ngày 15 sau khi sử dụng.

Hoạt chất được tổng hợp từ thực vật, an toàn, giảm tác dụng phụ, giảm tín hiệu (không ức chế) giảm cử động giúp cơ mặt tự nhiên.

Octapeptide-3 (Sanap - 8): Cải thiện các dấu hiệu lão hóa, giữ ẩm, làm da căng mướt, tăng sinh elastin và collagen, cải thiện tuần hoàn, có khả năng ngăn gốc tự do và tích tụ chất béo. 

Công dụng

+ Thư giãn cơ, giảm stress cho da

+ Cung cấp ẩm sâu lớp biểu bì

+ Giảm tác động của các cơ trong việc ngăn ngừa hình thành nếp nhăn

+ Kích thích các tế bào da trong tổng hợp collagen

+ Làm mờ các nếp nhăn tĩnh và động

+Nuôi dưỡng, ngăn lão hóa da

Hướng dẫn

+ Dùng để điện di: Chăm sóc thường xuyên ngăn hình thành nếp nhăn và duy trì trẻ hóa da.

+ Dùng để lăn kim: Trẻ hóa da, cải thiện nếp nhăn tĩnh và động, cải thiện độ săn chắc da.

+ Thoa tại nhà: Chăm sóc thường xuyên ngăn hình thành nếp nhăn và duy trì trẻ hóa da.

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai, cho con bú. Người bị chàm, vẩy nến. Người bị mụn mủ, viêm nặng. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Sản phẩm khác
Hồi phục những hư tổn của da, là biện pháp hiệu quả để duy trì làn da khỏe mạnh và tươi trẻ. Polynucleotides đóng vai trò tế bào gốc với khả năng phục hồi, sửa chữa những tế bào da hư tổn...
 “Tinh chất của thanh xuân” – sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất và công thức ưu việt giúp phục hồi và tái tạo tế bào, cho làn da khỏe mạnh, bảo vệ da khỏi tác hại môi...
Tế bào gốc Purifiant của hãng French Beauty là tinh chất dạng lỏng. Purifiant kết hợp với công nghệ lăn kim giúp đưa tinh chất vào sâu trong da, thẩm thấu vào cả lớp tận cùng. Từ đó giúp chăm sóc...