Ngày 15 - 16 tháng 06 năm 2019, thương hiệu French Beauty sẽ đồng hành cũng Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp tham gia Hội Nghị Tạo Hình Thẩm Mỹ Quốc Tế Hà Hội VSAPS 2019. Hội nghị quy tụ hàng trăm chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành từ các nước như: Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản, Ukraine,...và Việt Nam.

 

Đội ngũ nhân viên luôn đồng hành cùng thương hiệu giải đáp thắc mắc và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng tại Hội nghị.

Thông tin về Hội Nghị Tạo Hình Thẩm Mỹ Quốc Tế Hà Hội VSAPS 2019

Hội Nghị Tạo Hình Thẩm Mỹ Quốc Tế Hà Hội VSAPS 2019 được phối hợp tổ chức bởi Hiệp hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam cùng với Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108. Hội nghị diễn ra tại hội trường của bệnh viện, tầng 9, số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  • Thời gian diễn ra từ 15 - 17/06/2019.

 

Đây là Hội nghị khoa học thường niên, là cơ hội gặp gỡ đặc biệt giữa các diễn giả quốc tế nổi tiếng và tất cả các bác sĩ liên quan đến thẩm mỹ tại Việt Nam. Hội nghị cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Hội Nghị Tạo Hình Thẩm Mỹ Quốc Tế Hà Hội VSAPS 2019 thảo luận về các yếu tố quan trọng để có kết quả tốt nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Hội nghị còn chia sẻ các phương thức hữu hiệu để phòng tránh và xử lý tai biến, biến chứng trong thực hành thẩm mỹ nội khoa, ngoại khoa chưa từng được công bố.

Ngoài ra, Hội nghị cũng là nơi lý tưởng của các thương hiệu dược mỹ phẩm và thiết bị làm đẹp trưng bày và giới thiệu đến các bác sĩ, chuyên gia và các phòng khám trong và ngoài nước.

 

French Beauty là thương hiệu dược mỹ phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Các dòng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nghiên cứu công thức, lựa chọn nguyên liệu, thử nghiệm, sản xuất, bảo quản, vận chuyển,… bởi các cơ quan Y tế Quốc tế có thẩm quyền với tiêu chuẩn khắt khe trước khi đến được phòng khám, spa và tay người sử dụng.

Dược mỹ phẩm French Beauty vừa điều trị sửa chữa các tổn thương, vừa phục hồi và nuôi dưỡng vẻ đẹp của da bằng cách tăng sức đề kháng của da từ sâu bên trong.

Ipretty - Cuộc Sống Tươi Đẹp vinh dự là nhà tài trợ chính của Hội Nghị, tham gia những hoạt động trưng bày giới thiệu sản phẩm đến các bác sĩ. Và French Beauty là một trong những thương hiệu tham gia trưng bày tại gian hàng. Chúng ta cùng xem lại hình ảnh trưng bày gian hàng tại Hội Nghị vừa qua dưới đây nhé!

Những hình ảnh gian hàng được ghi nhận tại Hội nghị.