Từ ngày 22-24/08/2019 ngày hội triển lãm thương mại làm đẹp Vietbeauty 2019. Triển lãm được tổ chức giữa hai đơn vị Vietbeauty và Mekong Beauty sẽ đồng tổ chức tại Trung tâm hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q7, TP.HCM.

French Beauty giới thiệu trưng bày sản phẩm tại Vietbeauty 2019

Thương hiệu French Beauty lại tiếp tục đồng hành với Ipretty trong sự kiện, với mong muốn quảng bá những sản phẩm có chất lượng tốt đến với các đối tác cùng ngành đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác tiềm năng với các đơn vị khác. Nổi bật với sản phẩm đình đám FB Purifiant - Tinh chất đặc trị sẹo rỗ luôn được người tiêu dùng tín nhiệm.

Gian hàng của chúng tôi sẽ có mặt suốt trong thời gian diễn ra triển lãm. Rất mong quý khách tham dự đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Sự quan tâm nhiệt tình của quý vị là động lực lớn nhất để French Beauty ngày càng phát triển.

French Beauty có mặt tại triển lãm làm đẹp Vietbeauty 2019

Đôi nét về Vietbeauty 2019

Vietbeauty 2019 với quy mô rộng lớn và hiện đại, tại triển lãm sẽ thu hút hơn 450 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và dự kiến sẽ có hơn 12.000 khách tham gia. Các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận gấp đôi đối tượng khách mong muốn. Đồng thời, khách tham dự cũng được dịp khám phá nhiều gian hàng hơn.

Điểm nổi bật tại triển lãm năm nay là khu gian hàng dành cho các doanh nghiệp có sản phẩm natural & organic vì nhận thấy xu hướng ngày càng tăng tại thị trường Việt Nam. Điểm nổi bật khác tại đây là khu gian hàng “Cosmo Aesthetics” với sự góp mặt của các bác sĩ đến từ Châu Âu, Malaysia và Singapore nhằm mục đích chia sẻ kiến thức chuyên môn về công nghệ mới, sáng tạo về chống lão hóa, phục hồi da và các chủ đề khác được các doanh nghiệp trong ngành quan tâm

Câu lạc bộ nhà phân phối & bán lẻ mỹ phẩm tại Việt nam cũng là điểm nhấn đáng chú ý trong sự kiện lần này. Thành lập gần 2 năm với mục đích mang lại kiến thức để gắn kết doanh nghiệp trong ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam. Tính đến nay đã có hơn 100 thành viên tham gia. Đến với sự kiện lần này nhằm tạo ra một sân chơi nơi những thành viên tài năng, đam mê được truyền cảm hứng và động viên để đổi mới.