Ngày 19-20/07/2019 vừa qua thương hiệu French Beauty đã đồng hành cùng gian hàng "Cuộc Sống Tươi Đẹp" trưng bày sản phẩm tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 3 được tổ chức tại tổ hợp Khách sạn FLC Quy Nhơn, TP. Quy Nhơn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài hình ảnh của thương hiệu tại Hội nghị.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 3 được Bệnh viện da liễu Trung ương phối hợp với Bệnh viện Phong và Da liễu Trung ương Tuy Hòa tổ chức. Nhằm tạo điều kiện cho các Giáo sư, Tiến sĩ và Bác sĩ chuyên ngành Da liễu & Da liễu thẩm mỹ tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị, chăm sóc da thẩm mỹ. Trong sự kiện lần này đã có hơn 1000 quý đại biểu tham dự.

French Beauty là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp đến từ Pháp nhận được sự tin cậy tuyệt đối của nhiều bác sĩ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng. Bên cạnh đó, sản phẩm FB Purifiant đặc trị sẹo rỗ, xơ cứng lâu năm được xem là tinh hoa của thương hiệu.

Qua hội nghị lần này, French Beauty hy vọng rằng quý bác sĩ sẽ tìm ra được phương pháp, sản phẩm phù hợp cho các liệu trình tại phòng khám, spa và thẩm mỹ viện của mình.