Vào ngày 17 tháng 4 năm 2019 vừa qua, tại Khách sạn Dầu Khí Thái Bình số 458 Lý Bôn, Tp. Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã diễn ra Hội Nghị Da Liễu Miền Bắc. Với chủ đề “Cập Nhật Quản Lý, Điều Trị Các Bệnh Lý Da và Thẩm Mỹ Da”, có sự tham dự của các Giáo sư, Tiến Sĩ, Bác sĩ đầu ngành trong nước và quốc tế.

Hội nghị lần này French Beau đã đồng hành cùng Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp với tư cách là Nhà tài trợ Kim Cương. Bên lề Hội nghị còn có gian hàng trưng bày sản phẩm của thương hiệu French Beauty để giới thiệu đến quý bác sĩ, quý khách hàng tham dự Hội nghị. Chung ta cùng nhìn lại hình ảnh French Beauty tại Hội nghị vừa qua.

 

French Beauty – Thương hiệu dược mỹ phẩm từ Pháp nhận được sự “tin cậy tuyệt đối” của các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm của French Beauty vừa điều trị sửa chữa các tổn thương, vừa phục hồi và nuôi dưỡng vẻ đẹp của da bằng cách tăng sức đề kháng của da từ sâu bên trong.

French Beauty mong rằng qua Hội nghị lần này, quý khách hàng, quý bác sĩ sẽ tìm được giải pháp về thẩm mỹ, chăm sóc và đặc trị các vấn đề da cho cơ sở thẩm mỹ của mình.