Phụ nữ Pháp được xem là biểu tượng cho vẻ đẹp thanh lịch, tự nhiên và cực kỳ thu hút. Nhưng vẻ đẹp có vẻ như tự nhiên, không gắng gượng ấy lại cần dành nhiều tâm sức để tôi luyện hơn cả. Hãy cùng French Beauty khám phá “vẻ đẹp không gắng gượng” nhưng hoàn toàn không phải là dễ dãi, buông thả của những cô nàng Paris trong bài viết dưới đây.

“Sự tự do trong quy củ” là nguyên tắc chăm sóc da và xây dựng phong cách thời trang của những cô nàng Paris. Đó là một mái tóc rối bời tự nhiên có chủ ý, một làn da không hề phấn phủ kem nền nhưng mịn màng đáng kinh ngạc, hay một thân hình mảnh mai thon gọn mà chẳng cần ăn kiêng hay gắng sức ở những phòng gym… Tất cả vẻ thu hút tự nhiên của những cô nàng Paris đều dựa trên những nguyên tắc nhất định.

 

Nguyên tắc thứ nhất: Trang điểm như không trang điểm

Không cần tốn quá nhiều thời gian để tỉ mỉ đắp từng lớp make up lên mặt mỗi sáng, phụ nữ Pháp coi việc trang điểm là để tôn lên nét đẹp tự nhiên của từng đường  nét trên gương mặt mình, chứ không phụ thuộc vào nó. Họ sẽ chỉ cần nhấn vào một điểm duy nhất trên gương mặt, đó có thể là đôi môi đỏ mọng quyến rũ, đó có thể là một đường eyeliner sắc nét hay một màu mắt khói huyền bí,… chỉ nhiêu đó thôi là đã đủ đề làm một cô nàng Paris tự tin bước ra đường với một vẻ bí ẩn khiến người đối diện muốn tò mò, khám phá,…

 

Nguyên tắc thứ 2: Chăm sóc làn da là vấn đề mấu chốt

Sở dĩ phụ nữ Pháp chỉ cần một thỏi son hay một chút phấn má hồng là có thể tự tin bước ra đường là bởi họ hoàn toàn tự tin với làn da mộc hoàn hảo của mình. Những cô nàng Paris được biết tới với khả năng chăm sóc da vô cùng kỹ lưỡng và cẩn thận. Nếu lang thang ở Paris, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các cửa hiệu dược mỹ phẩm mà trong đó có tất cả những sản phẩm giúp phụ nữ Pháp chăm sóc cho làn da láng mịn của mình.

 

Nguyên tắc thứ 3: Luôn mỉm cười

Ngoài việc không-tiếc-tiền chi cho những sản phẩm dưỡng da chất lượng, phụ nữ Pháp còn luôn giữ một tinh thần lạc quan với nụ cười thường trực. Luôn mỉm cười thể hiện bản thân sống đầy đam mê và nhiệt huyết, tự tin vào con người mình. Luôn mỉm cười cũng là cách kết nối phụ nữ Pháp với những người xung quanh.

 

Nguyên tắc thứ 4: Tranh thủ đi bộ khi có cơ hội

Đây chính là bí mật lý giải tại sao phụ nữ chẳng cần đổ môi hôi trong phòng tập gym hay ăn kiêng kham khổ mà vẫn có được thân hình mảnh mai. Đi làm, đi siêu thị, đi chơi,… họ đều siêng năng đi bộ, leo cầu thang để vừa tận dụng để đốt cháy calo một cách vô cùng thuận tự nhiên. Thêm vào đó, phụ nữ Pháp cũng không có thói quen ăn vặt, những gói snack, pizza, hay nước có ga không thực sự được ưa chuộng tại Pháp vì họ biết rằng những thứ đó hoàn toàn không tốt cho cơ thể mà họ rất trân trọng.

 

Nguyên tắc thứ 5: Luôn xuất hiện chỉn chu ở mọi thời điểm 

Những cô nàng Paris luôn xuất hiện chỉn chu ở mọi thời điểm vì họ quan niệm rằng biết đâu có thể gặp Mr Right của mình. Thậm chí ngay cả khi ở nhà hay trên giường đi ngủ họ cũng sử dụng những chất liệu quần áo tốt nhất cho cơ thể mình. Đó là việc họ thể hiện sự trân trọng và tình yêu thương đối với bản thân mình. Điều này giúp họ nhận được những sự tôn trọng từ những người xung quanh.

Với những thông tin trong bài viết, French Beauty hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vẻ đẹp không gắng gượng của những cô nàng Paris, và để bạn yêu thương, tự tin với bản thân mình hơn.