DNA tinh khiết (hay Sodium DNA) là thành phần chính có trong sản phẩm FB Polynucleotides. Sodium DNA với chiết 100% tự nhiên được tinh chế, khử oxy hóa thực sự tinh khiết để giúp nuôi dưỡng da khỏe đẹp từ bên trong, rạng rỡ bên ngoài. Trong bài viết dưới đây, French Beauty sẽ giúp bạn hiểu rõ về công dụng cũng như cách dùng của DNA tinh khiết.

DNA tinh khiết có gì đặc biệt?

DNA tinh khiết được chiết xuất từ mô của cá tầm đực đã được tinh chế, khử oxy hóa và trung hòa với natri hydroxit. Hiện nay trên thị trường có xuất hiện một số sản phẩm chiết xuất DNA nhưng vẫn còn những hạn chế. 

Chẳng hạn như, một số sản phẩm DNA tinh khiết có thể bôi thoa bên ngoài để dưỡng da hàng ngày, tuy nhiên lại không thể sử dụng với lăn kim để đặc trị các vấn đề của làn da yếu, da lão hóa. Còn đối với loại DNA từ tinh trùng cá hồi đã xuất hiện trên thị trường làm đẹp trước đây thì lại không thực sự tinh khiết, khó kiểm soát chất lượng và phải pha với hyaluronic acid khi sử dụng.

Sodium DNA có trong FB Polynucleotides đã khắc phục được hầu hết các khuyết điểm kể trên: vừa tinh khiết, vừa có thể sử dụng để đặc trị cùng lăn kim/ phi kim, điện di, lại vừa được sử dụng an toàn để bôi thoa dưỡng da hàng ngày.

Công dụng của DNA tinh khiết

Không đơn giản là trẻ hóa da từ cấp độ TẾ BÀO, DNA tinh khiết có tác dụng trẻ hóa da từ cấp độ PHÂN TỬ.

DNA (Deoxyribonucleic acid) vốn là phân tử lưu trữ thông tin sinh học, các mã di truyền đến các thế hệ tiếp theo và để chỉ dẫn cho quá trình sinh tổng hợp protein – phân tử tạo nên sự sống. Vì mang các mã di truyền nên khi da bị tổn thương da mụn, do ánh nắng, hoặc da bị lão hóa sẽ dẫn theo các tế bào da mới được sản sinh (da non) không còn thực sự khỏe mạnh như ban đầu, hoặc quá trình phục hồi làn da cũng diễn ra chậm chạp hơn.

Việc chỉnh sửa các mã di truyền này bằng cách cung cấp DNA tinh khiết sẽ tạo ra các phân tử khỏe mạnh thực sự sẽ hình thành tế bào da mới đầy sức sống, đẩy nhanh quá trình phục hồi làn da bị tổn thương, trẻ hóa làn da bị lão hóa, mang tới làn da rạng rỡ như phát sáng.

 

Với cơ chế trẻ hóa da từ cấp độ phân tử, DNA tinh khiết có trong sản phẩm FB Polynucleotides có tác dụng:

+Phục hồi làn da bị nhiễm kem trộn, corticoid

+Phục hồi làn da bị tổn thương do mụn, làn da dễ bị kích ứng

+Cải thiện tình trạng nếp nhăn, tình trạng da lão hóa

+Tăng sức đề kháng, giảm stress cho da

+Giúp da khỏe đẹp tự nhiên, không lệ thuộc make-up

+Duy trì vẻ tươi trẻ rạng rỡ của làn da từ sâu bên trong

Cách sử dụng DNA tinh khiết hiệu quả

Như đã nói, khác với một số sản phẩm DNA tinh khiết được điều chế dưới dạng bôi thoa dưỡng da hàng ngày thì Sodium DNA có trong sản phẩm FB Polynucleotides còn được sử dụng để đặc trị một số vấn đề của làn da:

Điều trị da bị mụn viêm, da bị tổn thương nghiêm trọng: Nên sử dụng phương pháp điện di. Thiết bị điện di vừa có tác dụng xoa dịu làn da, lại vừa giúp đưa dưỡng chất DNA tinh khiết vào tận lớp đáy của da, từ đó đẩy nhanh quá trình sửa chữa hư tổn của làn da.

Điều trị da nhăn li ti, lỗ chân lông to, sẹo sau mụn: Nên kết hợp cùng phương pháp lăn kim hoặc phi kim. Các phương pháp này sẽ tạo ra những tổn thương giả trên da,từ đó tái tạo lại cấu trúc bên dưới da. Đồng thời phi kim cũng sẽ tạo thành các đường dẫn để đưa tinh chất Sodium DNA vào sâu trong da, mang lại hiệu quả tái tạo da nhanh chóng nhất.

Nếu lăn kim hoặc điện di với FB Polynucleotides nên được sử dụng tại các spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp để đảm bảo về vấn đề vệ sinh, hiệu quả nhanh chóng thì sản phẩm nên được bôi thoa tại nhà để đẩy nhanh quá trình đặc trị và nuôi dưỡng da khỏe từ gốc.

Sản phẩm FB Polynucleotides với thành phần 100% DNA tinh khiết là một trong những sản phẩm tinh hoa của thương hiệu French Beauty. FB Polynucleotides sẽ giúp nuôi dưỡng và chăm sóc da từ cấp độ phân tử, giúp bạn có được làn da rạng rỡ với vẻ đẹp “mặt mộc hoàn hảo” thu hút mọi ánh nhìn. 

shopxitkhoang.com