Tinh chất PURIFY AMPOULE của hãng French Beauty với các thành phần là những tinh chất hoàn hảo cho việc điều trị các vấn đề sẹo và rỗ, đặc biệt là sẹo rỗ sau mụn.

Dưới đây là 3 trong số các thành phần tiêu biểu tạo nên tinh chất Purify Ampoule.

Hyaluronic acid: Được xem là một chất dưỡng ẩm tự nhiên, duy trì và tái tạo cấu trúc làn da. Nuôi dưỡng Và tạo độ ẩm cho da, giúp phục hồi làm da săn chắc, xóa mờ các nếp nahnw và vùng da chùng nhão.

Copper Gluconate: Là tinh chất mang đặt tính chống oxy hóa cao, giúp kích thích sản xuất collagen và elastin, ngoài ra chúng còn giúp loại bỏ các tế bào collagen va elastin chết trên da.

Salicylic Acid: Thích hợp điều trị trong viêm tiết bã nhờn, vảy nến, bong tróc da và mụn, cũng như sẹo mụn trứng cá. Giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da.

Việc kết hợp cùng kim lăn FL là sản phẩm giúp thúc đẩy và phương tiện đưa các tinh chất trực tiếp vào sâu vào bề mặt da, giúp tăng độ thẩm thấu của da, Kim lăn FL tự hào là sản phẩm được chủ spa/clinic tin cậy hơn 5 năm có mặt tại thị trường việt nam, phương pháp điều trị sẹo rỗ của Tây Ban Nha đã giúp làm mờ sẹo rỗ và cải thiện mụn dưới da , mụn đầu đen , thu nhỏ lỗ chân lông cho hơn 1 triệu khách hàng tại Việt Nam. 

Công Dụng:

- Điều trị sẹo rỗ an toàn

- Điều trị mụn an toàn

- Đặc trị sẹo lõm, sẹo mụn trứng cá

- Thu nhỏ lỗ chân lông

- Tái tạo, tăng sinh collagen nhờ sự kết hợp tác dụng vừa làm đầy vừa kích thích da tự tái tạo collagen nội sinh. 

- Điều trị mụn dưới da, mụn đầu đen, mụn cám

- Làm sáng da giảm thâm mụn

- Sản phẩm điều trị sẹo rỗ cùng với laser CO2 frarional