Nếu là người dành cả thanh xuân để tìm hiểu cách chống lão hóa da. Bạn chắc chắn không thể bỏ qua hai thành phần này. Đây là những hoạt chất thế hệ mới được điều chế trong tinh chất chống lão hóa da với hiệu quả không thua kém gì retinol.

Leupharyl & Argireline là gì?

Hai thành đều chiết xuất từ gốc thực vật và có khả năng làm đầy các mô tế bào và được ứng dụng bào chế các tinh chất sử dụng trong liệu trình chống lão hóa da không xâm lấn như “tiêm filler”. Tuyệt đối an toàn cho da, không gây tổn thương và tác dụng phụ.

Thành phẩn đỉnh cao giúp ngăn ngừa lão hóa

Công dụng của hai thành phần

Leupharyl: Được xem như là botox thực vật thế hệ mới” giúp giảm hình thành, làm mờ các nếp nhăn tĩnh, săn chắc da, thư giãn cơ sâu, tạo cảm giác da mềm mượt thông qua việc giảm tương tác giữa các cơ mặt, ngăn tín hiệu lão hóa. Hiệu quả cao hơn ở vùng trán và chân chim quanh mắt. Tác động vào cơ chế hình thành nếp nhăn tương đương Argireline. Hiệu quả thấy rõ sau 30 ngày sử dụng, có thể sử dụng kết hợp trong điều trị rạn da.


Argireline: Là “botox chay” lần đầu tiên được sử dụng trong việc điều trị nếp nhăn, tác động bằng việc giảm kích thích cơ, ức chế SNAP, sự di chuyển cơ và phóng thích catecholamine thông qua đó làm mờ, giảm độ sâu của các nếp nhăn, chân chim. Ngoài ra, Acetyl Hexapeptide – 8 còn có tác động giữ ẩm và kích thích tăng sinh collagen cho da. Nghiên cứu cho thấy kết quả bắt đầu xuất hiện từ ngày 15 sau khi sử dụng.

Gợi ý sản phẩm có chứa Leupharyl & Argireline 

FB Nourishing Peptides chính là sản phẩm được bào chế từ hai thành phần hữu ích này. Tinh chất giúp làm mờ các nếp nhăn tĩnh, săn chắc da, thư giãn cơ sâu, tạo cảm giác da mềm mượt thông qua việc giảm tương tác giữa các cơ mặt, ngăn tín hiệu lão hóa. Hiệu quả cao hơn ở vùng trán và chân chim quanh mắt.

Sản phẩm là giải pháp hiệu quả cao, lâu dài, không xâm lấn chính là sử dụng polypeptide chiết xuất từ tự nhiên với tác động tương đương liệu pháp Botox. Bằng việc nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng.

Hiệu quả thấy rõ sau 15 ngày khi sử dụng FB Nourishing Peptides