Sẹo rỗ hay còn gọi là sẹo lõm, là một vấn đề về da mà nhiều người đang gặp phải. Bạn có biết sẹo rỗ có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau? Hãy cùng French Beauty tìm hiểu một số nguyên nhân chính khiến da hình thành sẹo rỗ ngay dưới bài viết này nhé.

Các nguyên nhân hình thành sẹo rỗ

- Nặn mụn không đúng cách: Việc tự ý nặn mụn có thể gây tổn thương cho lớp biểu bì và dẫn đến việc vi khuẩn lan rộng. Quá trình tự lành của da có thể dẫn đến việc hình thành sẹo rỗ.

- Di chứng của thủy đậu: Khi mắc bệnh thủy đậu, mụn nước xuất hiện trên da và có thể để lại những sẹo rỗ sau khi lành bệnh. Điều này đặc biệt thường thấy khi người bệnh cào, gãi vùng da bị tổn thương.

- Tai nạn trong sinh hoạt: Các vết thương, vết cắt hoặc bị thương trong quá trình sinh hoạt hàng ngày cũng có thể dẫn đến sự hình thành sẹo rỗ. Việc tổn thương da gây ra quá trình lành sẹo, những mô liên kết không được phục hồi hoàn toàn, dẫn đến hình thành sẹo lõm.

Mặc dù không thể hoàn toàn ngăn ngừa sẹo rỗ, nhưng việc chăm sóc da cẩn thận sau khi gặp vấn đề trên có thể giúp giảm thiểu tác động của chúng. Sử dụng các dưỡng chất chứa các thành phần giúp tái tạo da, chế độ ăn uống lành mạnh và tránh tự ý nặn mụn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ làn da của bạn. Và liệu trình điều trị sẹo rỗ với sự kết hợp giữa “Vua trị sẹo” Complexe Purifiant cùng công nghệ lăn kim hiện đại của French Beauty, giúp đánh bay sẹo rỗ, sẹo mụn lâu năm chỉ sau 2 liệu trình với khả năng phục hồi lên đến 90%.

Complexe Purifiant - Tinh chất đánh bay mọi loại sẹo rỗ phục hồi đến 90%

Là dòng tinh chất đặc trị sẹo rỗ luôn được ưa chuộng tại các spa, thẩm mỹ viện cao cấp, Complexe Purifiant mang đến tác động điều trị chuyên sâu, với tốc độ phục hồi vùng sẹo rỗ một cách nhanh chóng, hiệu quả lên đến 90%.

Với chiết xuất từ các thành phần tự nhiên được xem là tế bào gốc thực vật, Complexe Purifiant mang đến tác dụng tuyệt vời trên làn da như: 

- Đặc trị sẹo rỗ, sẹo mụn.

- Ức chế - giảm mụn.

- Làm đầy nếp nhăn li ti.

- Tăng sinh collagen.

- Kiểm soát dầu, nhờn.

- Se khít lỗ chân lông.

- Vừa làm đầy, vừa hồi phục tế bào hư tổn.

Đặc biệt, X3 sức mạnh điều trị giúp đánh bay mọi loại sẹo rỗ, sẹo mụn khi Complexe Purifiant kết hợp cùng thủ thuật cắt đáy sẹo rỗ và công nghệ lăn kim/phi kim hiện đại, mang lại khả năng tối ưu trong việc:  

- Cắt đứt tận gốc các chân sẹo níu kéo làm lõm bề mặt da. 

- Tác động vào từng vết sẹo rỗ nhằm thúc đẩy sản xuất collagen và elastin.

- Kích thích khả năng tự làm lành vết thương một cách mạnh mẽ.

- Nhanh chóng làm liền sẹo nhờ các hoạt chất có tác dụng kích thích tăng sinh collagen và phục hồi các collagen bị đứt gãy.

- Ngăn ngừa tình trạng tái phát sẹo rỗ.

Hiệu quả rõ rệt, liệu trình trị sẹo rỗ của French Beauty được chứng minh lâm sàng từ các khách hàng và các Bác sĩ da liễu. Đặc biệt, liều trình này luôn được đông đảo khách hàng chọn lựa khi điều trị s.ẹ.o tại khắp các spa, thẩm mỹ viện cao cấp.