Nếp nhăn là biểu hiện rõ nhất của lão hóa da. Những nếp nhăn xuất hiện khiến gương mặt trở nên nhăn nheo, già nua và mệt mỏi. Chính vì vậy, phụ nữ thường tìm mọi cách để giảm thiểu hoặc xóa đi những nếp nhăn trên gương mặt như đi căng da mặt, tiêm botox,… Tuy nhiên những phương pháp này có thể khiến gương mặt trở nên đơ cứng, thiếu tự nhiên. Để đáp ứng nhu cầu xóa nhăn nhưng không gây ức chế cơ mặt, các nhà khoa học tại French Beauty đã nghiên cứu trong nhiều năm trời để cho ra sản phẩm Nourishing Peptides.

Nếp nhăn tĩnh, nếp nhăn động là gì?

Có hai nguyên nhân chính hình thành nếp nhăn là do da mất nước và do da lão hóa. Nếu nếp nhăn do da mất nước xuất hiện ở tầng biểu bì, thường là những nếp gấp nhỏ xuất hiện ở vùng cằm và má (vùng chữ U, ít dầu) có thể dễ dàng khắc phục bằng việc cấp ẩm cho da. Thì nếp nhăn do lão hóa lại là do sự đứt gãy collagen, elastin tại vùng hạ bì khiến cho bề mặt da bị sụt lún nghiêm trọng.

Nếp nhăn động xuất hiện khi gương mặt thể hiện cảm xúc

Nếp nhăn do da lão hóa lại được chia làm hai loại là nếp nhăn tĩnh và nếp nhăn động. Nếp nhăn động xuất hiện khi bạn biểu hiệu cảm xúc trên gương mặt như khóc, cười, nhíu mày, nhăn trán, ngáp,… Còn nếp nhăn tĩnh xuất hiện ngay cả khi bạn không biểu hiện cảm xúc gì trên gương mặt. Nếp nhăn tĩnh là hậu quả của nếp nhăn động, quá trình oxy hóa, và lối sống (bao gồm thực phẩm, luyện tập, chăm sóc da,…).

Giải pháp xóa nhăn không gây ức chế cơ mặt với Nourishing Peptides

Bằng việc nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, FB cho ra đời sản phẩm FB Nourishing Peptides kết hợp các thành phần peptide chuyên biệt độc đáo trong tác động thư giãn cơ và xóa nhăn. Ứng dụng các polypeptide chiết xuất từ tự nhiên, Nourishing Peptides sẽ có tác động tương đương với liệu pháp botox nhưng không gây ức chế cơ mặt, mang tới hiệu quả lâu dài, không xâm lấn.

FB Nourishing Peptide là sự kết hợp độc đáo của nhiều loại polypeptide khác nhau tác động vào tất cả quá trình trong hình thành nếp nhăn cho kết quả điều trị tốt nhất.

Hyaluronic Acid: Là một chất giữ ẩm đặc biệt hiệu quả có thể giúp giữ nước lên đến 1000 lần khối lượng của nó giúp da căng mượt giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Hoạt chất còn tác động làm khỏe, bền sợi collagen, elastin, ngăn sự chảy xệ, duy trì sự đàn hồi của da. Thêm vào đó, Hyaluronic Acid còn giúp tăng thẩm thấu của các hợp chất peptide vào sâu trong da, phát huy tác động tối ưu.  Đây là một chất có trong cơ thể và có dấu hiệu giảm dần sau tuổi 25 – 30 nên việc bổ sung kịp thời đóng vai trò quan trọng chống lại sự lão hóa và duy trì nét thanh xuân cho làn da.

Pentapeptide-18 (Leupharyl):  Được xem như là “botox chay” hay “botox thực vật thế hệ mới” giúp giảm hình thành, làm mờ các nếp nhăn tĩnh, săn chắc da, thư giãn cơ sâu, tạo cảm giác da mềm mượt thông qua việc giảm tương tác giữa các cơ mặt, ngăn tín hiệu lão hóa. Hiệu quả cao hơn ở vùng trán và chân chim quanh mắt. Tác động vào cơ chế hình thành nếp nhăn tương đương Argireline. Hiệu quả thấy rõ sau 30 ngày sử dụng, có thể sử dụng kết hợp trong điều trị rạn da. Hoạt chất có tác động mạnh hiệp lực khi kết hợp cùng Acetyl – Hexapeptide 8.

Acetyl Hexapeptide-8 (argireline) Là “botox chay” lần đầu tiên được sử dụng trong việc điều trị nếp nhăn, tác động bằng việc giảm kích thích cơ, ức chế SNAP, sự di chuyển cơ và phóng thích catecholamine thông qua đó làm mờ, giảm độ sâu của các nếp nhăn, chân chim. Ngoài ra, Acetyl Hexapeptide – 8 còn có tác động giữ ẩm và kích thích tăng sinh collagen cho da. Nghiên cứu cho thấy kết quả bắt đầu xuất hiện từ ngày 15 sau khi sử dụng. Hoạt chất được tổng hợp từ thực vật, an toàn, giảm tác dụng phụ, giảm tín hiệu (không ức chế) giảm cử động giúp cơ mặt tự nhiên.

Octapeptide-3 (Sanap - 8): Cải thiện các dấu hiệu lão hóa, giữ ẩm, làm da căng mướt, tăng sinh elastin và collagen, cải thiện tuần hoàn, có khả năng ngăn gốc tự do và tích tụ chất béo.

Tiêm botox vốn là chất độc ức chế cơ mặt (cơ thể không đưa ra tín hiệu cử động) dẫn đến ngưng cử động cơ mặt lâu ngày gương mặt bị đơ, mất biểu cảm. Nếu bạn đang sử dụng botox với tần suất tiêm 4 tháng/lần, thì khi kết hợp thoa Nourishing Peptides thì tần suất tiêm là khoảng 8 tháng/lần.

Nourishing Peptides được sử dụng bằng cách điện di/lăn kim tại Spa kết hợp bôi thoa tại nhà mang lại hiệu quả:

+Thư giãn cơ, giảm stress cho da

+Cung cấp ẩm sâu lớp biểu bì

+Giảm tác động của các cơ trong việc ngăn ngừa hình thành nếp nhăn

+Kích thích các tế bào da trong tổng hợp collagen

+Làm mờ các nếp nhăn tĩnh và động

+Nuôi dưỡng, ngăn lão hóa da

Nourishing Peptides sẽ giúp bạn xóa bỏ nếp nhăn một cách an toàn mà không gây đơ cứng, không bị phụ thuộc như các loại botox thông thường. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, liệu trình Xóa nhăn động Xóa nhăn tĩnh với Nourishing Peptides, liên hệ ngay với French Beauty để được tư vấn tận tình.