39 hoạt chất dưỡng da đỉnh cao có trong sản phẩm FB Active Rejuvenation sẽ khắc phục toàn diện các vấn đề lão hóa của làn da mang lại hiệu quả “cải lão hoàn đồng”. Để có được làn da rạng rỡ, đón năm mới 2019 thêm rực rỡ hãy tranh thủ dưỡng da toàn diện với “tinh chất của thanh xuân” ngay từ hôm nay!

Trẻ hóa làn da toàn diện với 4 nhóm hoạt chất

Sản phẩm FB Active Rejuvenation được ví như “tinh chất của thanh xuân” nhờ việc kết hợp 39 hoạt chất dưỡng da đỉnh cao, chia làm 4 nhóm thành phần:

Nhóm hoạt chất giữ ẩm: Sodium Hyaluronate, Glyceryl Linoleate, Rosmarinus Officinalis, Glycine Soja, Avena Sativa, Kernal Extract. Các thành phần này không cấp ẩm hiệu quả cho làn da căng mọng, mà giữ ẩm da đúng cách là cách ngăn ngừa mụn do tăng tiết dầu cũng như hạn chế nếp nhăn.

Nhóm sáng da: Phytic Acid, Acid Citric, Ascorbic Acid, Hesperidin, Zinc Gluconate. Các hoạt chất này chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên nên có tác dụng dưỡng trắng mà không gây yếu da, đồng thời còn có tác dụng giảm đốm nâu, làm đều màu da và ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do.

Nhóm tăng sinh collagen: Glutamin, Valine, Leucine, Arginine, Ferulic Acid, Methylsilanol Mannurona. Các thành phần kích thích tăng sinh collagen-elastin tự nhiên giúp làn da săn chắc, ngăn ngừa và giảm thiểu nếp nhăn, gia tăng độ đàn hồi cho làn da.

Nhóm chống oxy hóa: Thiotic acid, Cooper Gluconate, Cobalt Gluconate, Thiamin, Taurine, Pyridoxin, Quercetin, Vitis Vinifera, Camellia Sinensis. Các hoạt chất trong nhóm này sẽ giúp chống lại các tác nhân có hại từ môi trường, chống oxi hóa, ngăn gốc tự do trong điều trị nếp nhăn trẻ hóa da.

Với 4 nhóm hoạt chất được kết hợp với nhau bằng công nghệ bào chế dược mỹ phẩm chuyên nghiệp, FB Active Rejuvenation sẽ giúp cải thiện toàn bộ các dấu hiệu lão hóa của làn da, mang đến “thanh xuân” cho làn da.

Tối ưu chiết xuất từ tự nhiên, thân thiện với làn da

Một trong những đặc điểm nổi bật có trong “tinh chất của thanh xuân” chính là thành phần được tối ưu chiết xuất từ tự nhiên vừa thân thiện với làn da vừa kết hợp được nhuần nhuyễn với nhau mà không gây phản ứng.

Theo đó, thay vì chỉ sử dụng chiết xuất vitamin C từ cam chanh như các sản phẩm khác trên thị trường. Thì các nhà bào chế của French Beauty đã lấy toàn bộ thành phần có trong cam chanh như Ascorbic Acid (Vitamin C), Citric Acid (AHA) và Hesperidin – Bioflavonoid để đưa vào nhóm thành phần làm sáng da an toàn. Các thành phần này sẽ kết hợp với nhau đồng thời kích hoạt lẫn nhau để phát huy tối đa hiệu làm sáng, làm đều màu da, ngăn ngừa hình thành hắc sắc tố mới và bảo vệ hiệu quả dưỡng trắng.

39 hoạt chất đỉnh cao có trong FB Active Rejuvenation sẽ phát huy hiệu quả “cải lão hoàn đồng” tốt nhất khi được sử dụng bằng cách:

+Lăn kim: Đối với da lão hóa, da không đều màu, da có nám nhẹ, da khô.

Hoặc Điện di: Dành để chăm sóc thường xuyên cho làn da lão hóa.

Kết hợp với lăn kim hoặc điện di là sử dụng sản phẩm để bôi thoa tại nhà nhằm duy trì và thúc đẩy quá trình tái tạo da, nuôi dưỡng làn da trẻ đẹp rạng rỡ.

Bằng việc kết hợp 39 hoạt chất trong một sản phẩm dưỡng da, có thể nhận ra được sự chuyên nghiệp của các nhà bào chế dược mỹ phẩm tại French Beauty. Sử dụng “Tinh chất của thanh xuân” – FB Active Rejuvenation ngay từ bây giờ sẽ đảm bảo cho vẻ rạng rỡ của làn da để đón năm mới thêm rực rỡ. Liên hệ ngay với French Beauty để được thông tin chi tiết về sản phẩm và cách sử dụng hiệu quả nhất.