Vừa qua vào ngày 15.09.2023, Khóa thực hành dành cho Quý Bác sĩ/Chủ Spa với chủ đề: “NÂNG DA CĂNG BÓNG ĐA TẦNG VỚI BAP 7+ 1 X MESO” do French Beauty phối hợp với Ipretty Group cùng các nhãn hàng Ultra V, SkinClinic đã diễn ra thành công. 


Trong khóa học lần này có sự đồng hành của Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thành Trung, bác sĩ đã cập nhật những kiến thức mới hữu ích về sản phẩm EraHA kết hợp cùng phương pháp meso tổng hợp ứng dụng trong thẩm mỹ nội khoa với các sản phẩm nhà Ultra V, SkinClinic cũng như Ứng dụng kết hợp các dòng máy làm đẹp hỗ trợ điều trị và chăm sóc da. Bên cạnh đó, bác sĩ Thành Trung còn chia sẻ thêm cách chăm sóc da & kê toa tại nhà cho các khách hàng điều trị. 

Đặc biệt, để củng cố thông tin sau phần chia sẻ lý thuyết, bác sĩ Thành Trung đã trực tiếp thực hiện demo hướng dẫn các học viên thực hiện kỹ thuật tiêm  EraHA BAP 7+1 kết hợp meso trên mẫu thật. Qua đó giúp Quý Bác sĩ/Chủ Spa tham dự khóa học nắm vững lý thuyết lẫn thực hành. Từ đó có thể thực hành đúng cách, an toàn và hiệu quả cho các khách hàng của mình trong tương lai. 

French Beauty xin chân thành cảm ơn Bác sĩ Thành Trung, Quý Bác sĩ/Chủ Spa đã luôn quan tâm và dành thời gian đến tham dự để khóa học được diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc Quý Bác sỹ, Quý Đại lý sức khỏe và thành công. Hẹn gặp lại Quý vị trong các buổi workshop tiếp theo của nhãn hàng.