Vừa qua, vào ngày 29/11/2023, French Beauty phối hợp cùng Ipretty Group đã tổ chức thành công buổi workshop với chủ đề: “Ngày Hội Điều Trị Sẹo” tại Tp.Hồ Chí Minh. Buổi workshop đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo của các học viên là các Đại lý, Chủ Spa/TMV. 

Tại workshop lần này, Bác sĩ Trainer của Ipretty Group - Lương Ngọc Khải Hoàn đã có những chia sẻ hữu ích về phương pháp điều trị sẹo kết hợp với Complexe Purifiant trong việc điều trị sẹo hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Cùng với đó là hướng dẫn thực hiện cũng như trực tiếp thực hành thủ thuật cắt đáy sẹo trên mẫu thật cho các học viên.  

Với những thông tin, những kiến thức làm đẹp mới được Bác sĩ Trainer của Ipretty Group cập nhật trong buổi workshop, French Beauty mong rằng sẽ giúp các học viên hiểu thêm về sản phẩm mới của nhãn hàng. Từ đó có thể áp dụng đúng cách, an toàn và hiệu quả cho các khách hàng của mình trong tương lai.

French Beauty xin chân thành cảm ơn sự tham dự của Bác sĩ Trainer của Ipretty Group cùng tất cả Học Viên đã giúp cho lớp học thành công tốt đẹp.

Kính chúc quý Bác sĩ, quý Học viên thật nhiều sức khỏe và thành công. Hẹn gặp lại Quý vị trong các lớp học tiếp theo của nhãn hàng.