Mở màng cho một năm mới đầy rực rỡ và phấn khởi, French Beauty phối hợp cùng Ipretty Group đã tổ chức thành công buổi Workshop tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 22/02/2024 với chủ đề: "KỸ THUẬT TIÊM B.A.P NÂNG CƠ MẶT, THON GỌN VÀ TRẺ HÓA". 

Sự kiện được diễn ra với sự tham gia đông đảo của các Quý khách hàng là Bác sĩ và Đại lý của French Beauty. Ngoài ra còn có sự tham dự của Quý khách hàng đến từ Cambodia. 

Đồng hành trong buổi workshop lần này, ThS.BS Khải Hoàn đã cập nhật các thông tin hữu ích về kỹ thuật tiêm B.A.P nâng cơ mặt, thon gọn và trẻ hóa da toàn diện với sự kết hợp cùng sản phẩm EraHA; cùng với đó là chia sẻ từng phác đồ thẩm mỹ cho từng đối tượng phù hợp. 

Đặc biệt, để củng cố thông tin sau phần chia sẻ lý thuyết, bác sĩ Khải Hoàn đã trực tiếp thực hiện demo hướng dẫn các học viên thực hiện kỹ thuật B.A.P kết hợp cùng EraHA trên mẫu thật. Qua đó giúp Quý Bác sĩ/Đại lý tham dự workshop nắm vững lý thuyết lẫn thực hành. Từ đó có thể thực hành đúng cách, an toàn và hiệu quả cho các khách hàng của mình trong tương lai. 

French Beauty xin chân thành cảm ơn Bác sĩ Khải Hoàn, Quý Đại lý đã luôn quan tâm và dành thời gian đến tham dự để giúp buổi workshop thành công tốt đẹp. Kính chúc Quý Bác sỹ, Quý Đại lý sức khỏe và thành công. Hẹn gặp lại Quý vị trong các buổi workshop tiếp theo của nhãn hàng.