Ngày 25/10/2023 vừa qua, tại Tp.Hồ Chí Minh workshop với chủ đề “Ngày Hội Nâng Cơ - Tái Cấu Trúc Làn Da” được tổ chức bởi French Beauty phối hợp cùng Ipretty Group - Cuộc Sống Tươi Đẹp đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhiều học viên là các Bác sĩ, Chủ Spa/TMV tại khu vực phía nam. 

Buổi workshop lần này, Bác sĩ Trainer của Ipretty Group - Lương Ngọc Khải Hoàn đã có những chia sẻ hữu ích về phương pháp B.A.P kết hợp với EraHA trong việc nâng cơ và tái cấu trúc làn da với. Cùng với đó là hướng dẫn thực hiện cũng như trực tiếp thực hành tiêm vi điểm EraHA trên mẫu thật cho các học viên.  

Với những thông tin, những kiến thức làm đẹp mới về EraHA được Bác sĩ Trainer của Ipretty Group cập nhật trong buổi workshop, French Beauty mong rằng sẽ giúp các học viên hiểu thêm về sản phẩm mới của nhãn hàng. Từ đó có thể áp dụng đúng cách, an toàn và hiệu quả cho các khách hàng của mình trong tương lai.

French Beauty xin chân thành cảm ơn sự tham dự của Bác sĩ Trainer của Ipretty Group cùng tất cả Học Viên đã giúp cho lớp học thành công tốt đẹp.

Kính chúc quý Bác sĩ, quý Học viên thật nhiều sức khỏe và thành công. Hẹn gặp lại Quý vị trong các lớp học tiếp theo của nhãn hàng.