Ngày 24/05/2024 vừa qua, workshop "EraHA x Meso - Giải pháp hiệu quả tức thì trong nâng cơ và trẻ hóa da" do French Beauty và Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp - Ipretty Group đồng tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ, thu hút đông đảo sự tham gia của các Quý Bác sĩ và Đại lý.

Dưới sự dẫn dắt của Ths.Bs Nguyễn Thành Trung, các học viên đã được hiểu sâu hơn về những bí quyết nâng cao hiệu quả meso, giúp da săn chắc, ngăn chảy xệ và tạo khung viền gò má hoàn hảo.

Đặc biệt là giới thiệu về EraHA - Giải pháp mang đến hiệu quả trẻ hóa vượt trội, giúp nâng cơ săn chắc và căng bóng, mịn màng da tức thì.

Bên cạnh chia sẻ lý thuyết, các học viên được trực tiếp thực hành kỹ thuật meso trẻ hóa kết hợp EraHA, giúp củng cố kiến thức và nâng cao tay nghề.

Kết thúc khóa học, các học viên không chỉ được cấp chứng nhận mà còn nhận được những phần quà giá trị từ French Beauty.

French Beauty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các đại lý/đối tác đã tham gia và đóng góp cho sự thành công của buổi Workshop. Kính chúc Quý Bác sỹ, Quý Đại lý sức khỏe và thành công. Hẹn gặp lại Quý vị trong các buổi workshop tiếp theo của nhãn hàng.