Vào ngày 12/07/2023 tại Tp.Hồ Chí Minh workshop French Beauty đã diễn ra với chủ đề: “Ứng dụng thực hành lựa chọn hoạt chất Meso phối hợp Peel x2 và Meso trung bì sâu cùng EraHA”. 

Đồng hành trong buổi workshop lần này, ThS.BS Khải Hoàn đã cập nhật các thông tin hữu ích về phương pháp Peel điều trị có bong tróc và không bong tróc; Ứng dụng lựa chọn hoạt chất meso trong phác đồ peel x2 meso; cùng với đó là chia sẻ phác đồ kê toa tại phòng khám và tại nhà cho đối tượng điều trị phù hợp. 

Đặc biệt, để củng cố thông tin sau phần chia sẻ lý thuyết, bác sĩ Khải Hoàn đã trực tiếp thực hiện demo hướng dẫn các học viên thực hiện kỹ thuật meso peel kết hợp meso trung bì sâu cùng EraHA trên mẫu thật. Qua đó giúp Quý Bác sĩ/Đại lý tham dự workshop nắm vững lý thuyết lẫn thực hành. Từ đó có thể thực hành đúng cách, an toàn và hiệu quả cho các khách hàng của mình trong tương lai. 

French Beauty xin chân thành cảm ơn Bác sĩ Khải Hoàn, Quý Đại lý đã luôn quan tâm và dành thời gian đến tham dự để giúp buổi workshop thành công tốt đẹp. Kính chúc Quý Bác sỹ, Quý Đại lý sức khỏe và thành công. Hẹn gặp lại Quý vị trong các buổi workshop tiếp theo của nhãn hàng.