Ngày 28/05/2020 vừa qua, French Beauty đã tổ chức buổi “Tập huấn đào tạo cắt đáy sẹo rỗ và xóa mụn cùng với vua trị sẹo Purifiant” dành cho các chủ Spa/Đại lý của French Beauty tại Showroom 199-201-203-205 Lý Chính Thắng, P7, Q3, TP Hồ Chí Minh!

 

Sự kiện diễn ra có sự tham gia với hơn 20 học viên là các chủ Spa/Đại lý của French Beauty dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong ngành. 

 

Học viên tham dự buổi tập huấn đào tạo cắt đáy sẹo - mụn với vua trị sẹo Purifiant của French Beauty. 

 

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được bác sĩ của French Beauty cập nhật các kiến thức về cấu trúc làn da của con người, cách nhận biết và phân biệt được các loại sẹo thường gặp. Đồng thời cũng nhắc đến các giải pháp điều trị sẹo phổ biến hiện nay. Đặc biệt là giải pháp trị sẹo rỗ với vua trị sẹo rỗ Purifiant có độ an toàn và hiệu quả cao.

 

Bác sĩ chia sẻ các kiến thức liên quan đến sẹo rỗ trong buổi đào tạo. 

 

Sau khi giới thiệu qua các kiến thức cơ bản, bác sĩ French Beauty tiếp tục đi sâu vào phần nội dung chính của buổi tập huấn là cách bóc tách đáy sẹo rỗ và xóa mụn đúng cách cho nam và nữ trước khi sử dụng liệu trình vua trị sẹo rỗ Purifiant. Hướng dẫn các học viên về cách di chuyển mũi kim khi bóc tách đáy sẹo rỗ được an toàn và chọn loại kim phù hợp cho khách hàng nam và nữ. 

 

Học viên lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ bác sĩ tại buổi đào tạo.

 

Theo bác sĩ chia sẻ: “Mục đích của bóc tách đáy sẹo là để cắt đứt các sợi liên kết của sẹo rỗ giữa các lớp biểu bì bên ngoài với lớp mô bên dưới của da. Làm bề mặt da được giải phóng khỏi các sợi xơ cứng, làm cho sẹo rỗ được làm đầy bằng phẳng sau khi sử dụng các tinh chất trị sẹo rỗ”.  

 

Vua trị sẹo rỗ Purifiant, tinh chất tế bào gốc được dùng sau khi bóc tách, cắt đáy sẹo rỗ. 

 

Để giúp học viên hiểu rõ hơn, bác sĩ cũng đã trực tiếp làm demo tại buổi tập huấn hướng dẫn cách bóc tách sẹo rỗ an toàn trước khi thực hiện liệu trình vua trị sẹo Purifiant.

 

Bác sĩ trực tiếp thực hiện demo hướng dẫn cách cắt đáy sẹo rỗ và xóa mụn tại buổi đào tạo.

 

Ngoài ra, French Beauty còn tạo điều kiện cho các học viên tham dự được trực tiếp thực hiện liệu trình vua trị sẹo purifiant sau khi đã được xem qua demo. Qua đó, giúp các chủ spa/đại lý của French Beauty có thêm kinh nghiệm thực tiễn, để phục vụ nhu cầu cho khách hàng của mình sau khi tham gia buổi tập huấn của French Beauty.

 

Các học viện được trực tiếp thực hiện liệu trình vua trị sẹo purifiant dưới sự hướng dẫn của bác sĩ French Beauty. 

 

Kết thúc buổi đào tạo, các học viên tham dự được bác sĩ của French Beauty trao bằng chứng nhận hoàn thành khóa học. 

 

Bác sĩ French Beauty trao bằng cho học viên sau khi hoàn thành xong khóa học.    

      

FRENCH BEAUTY - Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm Được Các Bác Sĩ Da Liễu Trên Thế Giới Tin Dùng

+ Địa chỉ: 199-201-203-205 Lý Chính Thắng, P7, Q3, Tp.Hồ Chí Minh.

+ Website: frenchbeauty.vn

+ Instagram: frenchbeauty.vietnam

+ Hotline: 0817 995 292 - 028 3520 8186