Nhà văn lừng danh Mark Twain từng nói: “Thứ quần áo tốt nhất là làn da người”. Làn da bao phủ toàn bộ cơ thể và biểu hiện tình trạng sức khỏe bên trong. Thêm vào, đó làn da còn tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân bên ngoài nên cũng là bộ phận biểu hiện các dấu hiệu lão hóa sớm nhất. Vì vậy có thể nói thanh xuân của làn da cũng biểu trưng cho thanh xuân, vẻ trẻ đẹp của mỗi người.

 "Thứ quần áo tốt nhất là làn da người"

“Thanh xuân của làn da” mất đi như thế nào?

Lão hóa là quy luật tất yếu của mọi sinh vật sống trên trái đất, có lão hóa, có mất mát mới có sự sống mới xuất hiện. Làn da cũng không ngoại lệ. Quá trình “thanh xuân của làn da” mất đi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như do thời gian, do tiến trình lão hóa tự nhiên, do tác hại của ánh nắng, bụi bẩn, ô nhiễm môi trường tác động khiến các sợi collagen-elastin dưới da bị đứt gãy hình thành nếp nhăn, chùng nhão, chảy xệ,… làm cho gương mặt trở nên già nua, mệt mỏi.

Lão hóa là quy luật tất yếu của cuộc sống

“Thanh xuân của làn da” kéo dài được bao lâu phụ thuộc vào thái độ trân trọng và chăm sóc bản thân của mỗi người. Có những người trông như già trước tuổi  nhưng cũng có những người trẻ mãi không già, thậm chí có những người còn “lão hóa ngược” – tức ngày càng trẻ hơn. Vì vậy, khi còn trẻ hãy chăm sóc bản thân, làn da thật tốt bằng thực phẩm, bằng tập luyện, bằng mỹ phẩm, bằng thái độ sống tích cực sẽ giúp làn da duy trì được vẻ săn chắc, căng bóng, mịn màng dài lâu.

Làm cách nào để tìm lại “thanh xuân của làn da”

Khi còn trẻ, không ít người vì nỗi lo cơm áo, vì học hành, vì sự nghiệp, vì gia đình mà chưa có thái độ, hoặc thời gian, tiền bạc để quan tâm chăm sóc chính bản thân mình. Cho tới khi mọi việc đã ổn định mới giật mình nhìn lại thì bao nhiêu nếp nhăn hằn rõ trên gương mặt. Tới khi này chị em mới tìm mọi cách để níu giữ thanh xuân.

May mắn thay, ngành công nghiệp làm đẹp ngày càng phát triển và luôn có những phương pháp để tìm lại, để duy trì thanh xuân của làn da. Trong đó có những sản phẩm “tinh chất của thanh xuân” như Active Rejunevenation.

Chứa 39 hoạt chất dưỡng da được chia làm 4 nhóm: dưỡng ẩm, tăng sinh collagen, dưỡng trắng, và chống oxy hóa, Active Rejunevenation một sản phẩm của French Beauty mang lại khả năng trẻ hóa làn da toàn diện, nuôi dưỡng và duy  trì làn da săn chắc mượt mà, mang lại hiệu quả “cải lão hoàn đồng”.

Bằng việc kết hợp được 39 hoạt chất dưỡng da trong Active Rejunevenation đã phần nào nói lên khả năng bào chế đỉnh cao của các nhà khoa học tại FrenchBeauty. Vì vậy, mỗi giọt Active Rejunevetion đều là một giọt thanh xuân cứu tinh cho mọi làn da đang cằn cỗi vì lão hóa. “Tinh chất của thanh xuân” khi được sử dụng bằng phương pháp lăn kim/ điện di kết hợp với bôi thoa hàng ngày sẽ mang lại thanh xuân cho làn da, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.

“Thứ quần áo tốt nhất là làn da người”, mà “thanh xuân của làn da” cũng chính là thanh xuân của mỗi người. Vì vậy, chị em hãy chú ý chăm sóc làn da, đầu tư cho làn da để luôn được chỉn chu, rạng rỡ dù ở bất cứ độ tuổi nào.