Purifiant Complex - được mệnh danh là Ông Hoàng đặc trị sẹo rỗ, một trong những sản phẩm dẫn đầu ứng dụng điều trị sẹo rỗ và xóa các loại mụn hiện nay.
Quý đại lý vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi theo form dưới đây hoặc gọi vào Hotline: 0817 995 292 , để đăng ký trải nghiệm liệu trình Vua Trị Sẹo Rỗ & kết hợp công thức xóa các loại mụn cùng Purifiant Complex.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM VUA SẸO RỖ

French Beauty là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Pháp, được sản xuất tại Tây Ban Nha. Các sản phẩm bào chế đều phải trải qua kiểm soát chặt chẽ, kể từ khâu nghiên cứu công thức, lựa chọn nguyên liệu, thử nghiệm, sản xuất, bảo quản, vận chuyển… và chứng nhận an toàn chuẩn châu Âu, trước khi đến tay người sử dụng.

Các chuyên gia của French Beauty là những nhà bào chế chuyên nghiệp đỉnh cao, khi có thể kết hợp nhiều hoạt chất trong một sản phẩm, tận dụng chiết xuất từ tự nhiên và tạo ra những sản phẩm thực sự tinh khiết.

Dược mỹ phẩm French Beauty không chỉ sửa chữa các tổn thương da, mà còn giúp phục hồi và nuôi dưỡng vẻ đẹp của da, bằng cách tăng sức đề kháng của da từ sâu bên trong. Đặc biệt, các dòng sản phẩm của French Beauty vừa có thể kết hợp với lăn kim/phi kim có tác dụng điều trị da chuyên sâu, lại vừa có tác dụng bôi thoa dưỡng da hàng ngày tại nhà.

French Beauty thương hiệu dược mỹ phẩm nhận được “sự tin cậy tuyệt đối” của các Bác sĩ da liễu trên thế giới.

  • Tặng miễn phí toàn bộ sản phẩm làm liệu trình Vua Trị Sẹo Rỗ
  • Quý đại lý không trả thêm bất kỳ chi phí dịch vụ nào, chỉ cần mua kim dùng trong liệu trình.
  • Thời hạn đăng ký: 18/03/2020 đến 30/06/2020

Quý đại lý có thể đến các địa điểm sau để trải nghiệm:

- Hà Nội: The 1986 - Tòa Vincom, 02 Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Dermaster Việt Nam - 41/6A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, HCM