Với mong muốn luôn là nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng với các phương pháp trị sẹo rỗ đúng đắn và hiệu quả nhất cho mọi người. Vào ngày 12/06/2020 vừa qua, French Beauty đã tổ chức buổi workshop “Đào tạo cắt đáy sẹo rỗ và xóa mụn cùng với liệu trình Vua trị sẹo Purifiant”,  và chia sẻ thêm những kiến thức kỹ năng chuyên môn về điều trị sẹo rỗ cho các Đại Lý và Chủ Spa. 

Học viên tham dự buổi Tập huấn cắt đáy sẹo và xóa mụn của French Beauty. 

 

Trong buổi đào tạo, các học viên tham dự đã được bác sĩ chuyên gia da liễu của French Beauty cập nhật các kiến thức liên quan đến vấn đề điều trị sẹo rỗ. Chỉ ra những ưu và nhược điểm khi sử dụng những cách trị sẹo rỗ phổ biến hiện nay.

 

Bác sĩ da liễu Nguyễn Mạc Thanh Thanh chia sẻ các kiến thức điều trị sẹo rỗ. 

 

Đặc biệt, là giới thiệu và hướng dẫn chi tiết kỹ thuật bóc tách, cắt đáy sẹo rỗ và xóa mụn trong liệu trình Vua trị sẹo rỗ Purifiant. Một kỹ thuật trị sẹo chuyên sâu đem lại hiệu quả cao, đang rất phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp chăm sóc da tại Việt Nam. 

 

“Ông hoàng trị sẹo rỗ”-Purifiant.

 

Ngoài việc truyền đạt những kiến thức cơ bản, để các học viên có thể hiểu rõ hơn, bác sĩ da liễu đã làm demo hướng dẫn chi tiết cách bóc tách đáy sẹo rỗ và xóa mụn ngay tại buổi học. Đồng thời, các học viên còn được trực tiếp tham gia thực hiện kỹ thuật cắt đáy sẹo rỗ cùng với liệu trình Vua trị sẹo Purifiant trên mẫu thật, để có thêm kinh nghiệm thực tiễn áp dụng cho các khách hàng thân thương của mình sau khi kết thúc buổi đào tạo. 

 

Bác sĩ làm demo hướng dẫn cách cắt đáy sẹo rỗ và xóa mụn với Purifiant. 

 

Học viên đang thực hiện bước lăn kim trị sẹo rỗ dưới sự hướng dẫn của bác sĩ. 

 

Sau khi trải qua các phần học lý thuyết và thực hành, kết thúc buổi đào tạo các học viên còn được trao bằng chứng nhận đã hoàn thành xong khóa học. Đây là cơ sở để chứng minh các học viên đã có đủ điều kiện, kỹ năng chuyên môn trong điều trị sẹo rỗ với liệu trình Vua trị sẹo rỗ Purifiant.

 

Chuyên viên đang tư vấn sản phẩm Purifiant. 

 

Sự kiện đã diễn ra và kết thúc thành công trong không khí vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực giữa các học viên cùng với các chuyên gia và bác sĩ tham gia khóa đào tạo. 

 

FRENCH BEAUTY - Thương hiệu Dược mỹ Phẩm được các Bác sĩ Da Liễu trên Thế Giới tin dùng

+ Địa chỉ: 199-201-203-205 Lý Chính Thắng, P7, Q3, Tp.Hồ Chí Minh.

+ Facebook: https://www.facebook.com/FrenchBeauty.vn/

+ Instagram: frenchbeauty.vietnam

+ Hotline: 0817 995 292 - 028 3520 8186