FB Complexe Purifiant - được mệnh danh là Ông Hoàng đặc trị sẹo rỗ, một trong những sản phẩm dẫn đầu ứng dụng điều trị sẹo rỗ và xóa các loại mụn hiện nay.
Quý đại lý vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi theo form dưới đây để đăng ký tham gia lớp Tập huấn đào tạo cắt đáy sẹo rỗ và xóa mụn cùng Purifiant

ĐĂNG KÝ THAM GIA

French Beauty là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Pháp, được sản xuất tại Tây Ban Nha. Các sản phẩm bào chế đều phải trải qua kiểm soát chặt chẽ, kể từ khâu nghiên cứu công thức, lựa chọn nguyên liệu, thử nghiệm, sản xuất, bảo quản, vận chuyển… và chứng nhận an toàn chuẩn châu Âu, trước khi đến tay người sử dụng.

Các chuyên gia của French Beauty là những nhà bào chế chuyên nghiệp đỉnh cao, khi có thể kết hợp nhiều hoạt chất trong một sản phẩm, tận dụng chiết xuất từ tự nhiên và tạo ra những sản phẩm thực sự tinh khiết.

Dược mỹ phẩm French Beauty không chỉ sửa chữa các tổn thương da, mà còn giúp phục hồi và nuôi dưỡng vẻ đẹp của da, bằng cách tăng sức đề kháng của da từ sâu bên trong. Đặc biệt, các dòng sản phẩm của French Beauty vừa có thể kết hợp với lăn kim/phi kim có tác dụng điều trị da chuyên sâu, lại vừa có tác dụng bôi thoa dưỡng da hàng ngày tại nhà.

French Beauty thương hiệu dược mỹ phẩm nhận được “sự tin cậy tuyệt đối” của các Bác sĩ da liễu trên thế giới.

Quý đại lý có thể tham gia Workshop tại:

Hà Nội: The1986 Vincom Phạm Ngọc Thạch (Tầng 1 & Tầng 4)

Tp.HCM: Showroom 199-201-203-205 Lý Chính Thắng , P7, Q3, TP Hồ Chí Minh.