Ngày 24/07 vừa qua, workshop với chuyên đề: “Da nhiễm Corticoid - Biến chứng & Hướng điều trị" tại Tp.Hồ Chí Minh do French Beauty tổ chức, đã diễn ra và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các Quý khách hàng, Đại lý, Chủ Spa tham dự. Buổi workshop lần này đã giúp French Beauty đánh dấu bước phát triển mới.

Đồng hành trong buổi workshop của French Beauty có sự tham gia đông đảo của hơn 30 khách mời là các Qúy Đại lý, Chủ Spa,... cùng với Bác sĩ da liễu Nguyễn Mạc Thanh Thanh, Dược sĩ Lý Kim Sũng. 

Mở đầu workshop là phần chia sẻ của Bác sĩ Thanh và Dược sĩ Sũng về các kiến thức cơ cấu trúc da của con người, tại sao làn da bị tổn thương sau khi dùng kem trộn. 

Nhất là phần giải đáp những thắc mắc của các khách mời về thành phần Corticoid - thành phần độc hại có trong kem trộn, giúp các học viên có thể nhận biết và hiểu rõ mức độ nguy hiểm khi da nhiễm phải độc tố từ kem trộn và những loại mỹ phẩm chăm sóc kém chất lượng. 

 

 

 

Bên cạnh những sẻ chân tình từ bác sĩ và dược sĩ, khách mời còn được tư vấn và đưa ra các giải pháp điều trị phục hồi hiệu quả những làn da đang bị nhiễm Corticoid, cho từng giai đoạn từ nặng đến nhẹ. Như sử dụng tinh chất phục hồi da hư tổn DNA Polynucleotides của French Beauty, kết hợp cùng với các sản phẩm khác khi điều trị Spa và tại nhà như: Vit Hial của SkinClinic, AnGio Therapy của Dermedic,... những sản phẩm của các thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Châu Âu được các chuyên gia trên thế giới khuyên dùng. 

 

Tinh chất Purifiant chuyên điều trị da tổn thương do sẹo mụn của French Beauty.

 

Vit Hial - tinh chất đặc biệt chống lão hóa, phục hồi và tái tạo hiệu quả cho da hư tổn của SkinClinic.

 

Dermedic Angio Therapy chuyên phục hồi da nhiễm corticoid. 

Kết thúc buổi workshop để khách hàng có thể hiểu rõ hơn quy trình điều trị da hư tổn, da nhiễm Corticoid đúng cách và hiệu quả bác sĩ đã thực hiện demo trên mẫu thật có làn da tổn thương do kem trộn theo hướng điều trị tại Spa khi kết hợp các tinh chất cùng công nghệ hiện đại. 

 

Bác sĩ thực hiện demo tiêm dưỡng chất bằng máy Air Shine cho da nhiễm Corticoid. 

Và với những Khách hàng đã bỏ lỡ Workshop lần này thì đừng quên follow fanpage French Beauty để cập nhật thông tin các chương trình sắp tới nhé!