Sẹo rỗ, mụn viêm là “kẻ thù” hàng đầu của mọi làn da. Để xóa sổ sẹo rỗ, đồng thời điều trị mụn viêm song hành tế bào gốc Purifiant sẽ giúp bạn lấy lại làn da mịn màng tự tin du xuân, selfie cùng bạn bè nhân dịp tết Nguyên Đán 2019 sắp tới.

Purifiant không chỉ là "Ông hoàng điều trị sẹo rỗ"

Tế bào gốc Purifiant được ví như “ông hoàng điều trị sẹo rỗ” nhờ hiệu quả cải thiện đến 90% tình trạng vết rỗ, lấy lại làn da mịn màng vốn có. Sở dĩ Purifiant điều trị sẹo rỗ hiệu quả là nhờ thành phần giữ ẩm nổi tiếng hyaluronic acid và chiết xuất hamamelis virginiana. Đây là hai hoạt chất có tác dụng làm đầy vết rỗ, tăng sinh collagen-elastin cho làn da mịn màng, săn chắc, đồng thời kháng viêm, giảm khó chịu trong quá trình điều trị phục hồi làn da. Tế bào gốc Purifiant điều trị sẹo rỗ hiệu quả khi kết hợp với phương pháp lăn kim tại Spa và bôi thoa tại nhà.

Không chỉ là “ông hoàng điều trị sẹo rỗ”, tế bào gốc Purifiant còn điều trị mụn viêm song hành và hiệu quả mà các phương pháp, sản phẩm điều trị sẹo rỗ trên thị trường không làm được. Purifiant điều trị mụn viêm hiệu quả nhờ vào bộ đôi hoạt chất salicylic acid và azeolyl glicinate. Hai hoạt chất này khi “song kiếm hợp bích” sẽ có tác dụng làm bong tế bào chế, làm khô, loại bỏ nhân mụn và ngăn ngừa mụn tái phát.

Purifiant nuôi dưỡng làn da láng mịn, du xuân rạng rỡ

Tế bào gốc Purifiant có tác dụng điều trị sẹo rỗ toàn diện nhờ loạt thành phần điều trị và dưỡng da khoa học. Không chỉ điều trị mụn và sẹo rỗ song hành, tế bào gốc Purifiant còn có tác dụng se khít lỗ chân lông, an toàn với làn da nhạy cảm và tăng cường tái tạo nuôi dưỡng tế bào da mới nhờ các hoạt chất gluconate kim loại (đồng, kẽm, mangan, magie), chiết xuất keo ong (propolis), hỗn hợp các acid amin (lysine, arginine, leucine, valine, glutamine). Các thành phần này vừa có tác dụng làm sáng da, nuôi dưỡng da mịn màng, săn chắc, và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây oxy hóa.

Đặc biệt để nuôi dưỡng làn da hoàn hảo sau điều trị sẹo rỗ với Purifiant, có thể kết hợp dưỡng da với DNA tinh khiết – Polynucleotides. Nếu như các sản phẩm dưỡng da thông thường tái tạo làn da ở cấp độ tế bào thì DNA tinh khiết lại có tác dụng tái tạo làn da ở cấp độ phân tử (các thành phần cấu tạo nên tế bào). Vì vậy, có thể nói DNA tinh khiết có trong Polynucleotides có tác dụng dưỡng da từ gốc, đảm bảo phục hồi và nuôi dưỡng làn da hoàn hảo. Hơn thế nữa, tế bào gốc Purifiant và DNA tinh khiết cùng thuộc thương hiệu French Beauty nên khả năng kết hợp và mang tác dụng dưỡng da cộng hưởng sẽ cao hơn.

Điều trị mụn sẹo ngay từ bây giờ để làn da kịp hồi phục, đón tết Nguyên đán 2019 thêm rạng rỡ, tự tin du xuân gặp gỡ, selfie cùng bạn bè. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về sẹo rỗ, mụn viêm liên hệ ngay với French Beauty để được thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ.