Những sản phẩm của French Beauty sẽ mang đến cho làn da vẻ rạng rỡ như đang Yêu và được Yêu.

“YÊU LẠI TỪ ĐẦU” VỚI FB PURIFIANT

Mụn, sẹo rỗ, vết thâm khiến làn da trở nên đáng ghét hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể “yêu lại từ đâu” làn da với FB Purifiant.  Khắc phục được đến 90% tình trạng mụn và sẹo mụn chỉ sau một liệu trình chính là cách FB Purifiant lấy lại vẻ mịn màng, đáng yêu cho làn da bạn. Điểm đặc biệt của FB Purifiant chính là hiệu quả điều trị mụn viêm và sẹo rỗ song hành, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Theo đó, sản phẩm được sử dụng linh hoạt bằng cách lăn kim điều trị sẹo rỗ, điện di điều trị mụn viêm kết hợp với bôi thoa tại nhà để đẩy nhanh hiệu quả điều trị/ ngăn ngừa mụn, làm đầy sẹo rỗ, làm mờ thâm mụn, se nhỏ lỗ chân lông, nuôi dưỡng làn da mịn màng, đáng yêu.

“YÊU SÂU ĐẬM” VỚI FB POLYNUCLEOTIDES

DNA tinh khiết – Sodium DNA là thành phần chính có trong sản phẩm FB Polynucleotides. Hơn cả yêu làn da đến từng tế bào, FB Polynucleotides còn “Yêu sâu đậm” từ cấp độ phân tử.

Theo đó, DNA vốn là phân tử mang các mã di truyền và tạo nên sự sống. Vì mang các mã di truyền nên khi da bị tổn thương do mụn, do nhiễm corticoid, do lão hóa,… sẽ sản sinh các tế bào da mới (da non) không còn thực sự hoàn hảo, dẫn đến quá trình phục hồi làn da diễn ra chậm chạp hơn. Khi này, nếu cung cấp DNA tinh khiết cho làn da để kịp thời sửa chữa, thay thế các tế bào hư tổn sẽ tạo ra các phân tử khỏe mạnh, hình thành các tế bào da mới đầy sức sống, mang đến vẻ rạng rỡ tinh khiết từ cấp độ phân tử cho làn da.

“YÊU TẬN HIẾN” VỚI FB NOURISHING PEPTIDES

Bằng việc đưa các chuỗi peptide vào “hy sinh” để kích thích tăng sinh collagen, xóa nhăn động, nhăn tĩnh, FB Nourishing Peptides đã thể hiện tình "Yêu tận hiến" với làn da bạn.

Nếp nhăn hình thành do quá trình lão hóa tự nhiên được chia làm 2 loại chính là nếp nhăn động và nếp nhăn tĩnh. Nếp nhăn động xuất hiện khi các cơ bên dưới da hoạt động thể hiện biểu cảm như khóc, cười, nhíu mày, nheo mắt,… điều này thể hiện sự suy yếu của các sợi collgen và elastin dưới da. Nếu nếp nhăn động xuất hiện nhưng không được khắc phục sẽ dẫn tới nếp nhăn tĩnh, xuất hiện thường trực trên da mà không cử động do các sợi collagen đã bị đứt gãy.

Để xóa nhăn hiệu quả, cần vực dậy hệ thống collagen dưới da mà FB Nourishing Peptides làm rất tốt điều này. FB Nourishing Peptides chứa các polypeptide (chuỗi peptide) khi được đưa vào da sẽ tạo ra tín hiệu để kích thích cơ thể sản sinh collagen, giúp thư giãn cơ và xóa nhăn hiệu quả, mang đến vẻ săn chắc, đàn hồi cho làn da.

“YÊU DÀI LÂU” VỚI FB ACTIVE REJUVENATION

Không phải là nói quá khi ví FB Active Rejuvenation là “tinh chất của thanh xuân”. Sự kết hợp 39 hoạt chất dưỡng da đỉnh cao trong FB Active Rejuvenation đã thể hiện khả năng bào chế chuyên nghiệp của các nhà khoa học tại French Beauty. Đồng thời, sản phẩm còn giúp trẻ hóa toàn diện làn da bằng 04 nhóm hoạt chất: Giữ ẩm – Sáng da – Tăng sinh collagen – Chống oxy hóa.

Với 39 hoạt chất đỉnh cao, FB Active Rejuvenation đã thể hiện tình "Yêu dài lâu" bằng việc khắc phục mọi vấn đề lão hóa, duy trì thanh xuân cho làn da.

Hãy để French Beauty "Yêu làn da bạn đến từng tế bào" để mỗi ngày trôi qua đều là một ngày lễ Tình Nhân. Happy Valentine’s day <3