Đánh dấu bước phát triển mới sau 2 năm gián đoạn vì dịch Covid, vào ngày 10/06 vừa qua, khóa học “Lăn kim và cắt đáy sẹo mụn trứng cá cùng chuyên gia” tại Tp.Hồ Chí Minh do French Beauty phối hợp Ipretty Group tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

French Beauty xin chân thành cảm ơn Quý Đại lý đã luôn quan tâm và dành thời gian đến tham dự để tạo nên sự thành công của buổi workshop. 

Hy vọng buổi workshop lần này sẽ giúp các Quý Đại lý của French Beauty  có thêm những thông tin hữu ích trong việc điều trị dứt điểm sẹo rỗ. Qua đó giúp Quý Đại lý nắm vững lý thuyết lẫn thực hành. Từ đó có thể thực hành đúng cách, an toàn và hiệu quả cho các khách hàng của mình trong tương lai.

Đồng thời, French Beauty xin chúc mừng 10 khách hàng may mắn nhận được quà tặng xịn xò từ nhãn hàng khi tham gia các Minigame trong Webinar của French Beauty vào ngày 03.06: 

QUÀ TẶNG TƯƠNG TÁC TRƯỚC WEBINAR

Nguyễn Thị Nghĩa - 160 điểm. 

Dương Thu Hoài - 106 điểm. 

Phương Chung - 91 điểm. 

Cao Thị Vân Anh - 74 điểm. 

Nguyễn Thúy - 39 điểm. 

QUÀ TẶNG MINI GAME TRONG WEBINAR

Nguyễn Thị Kim Thoa - IP1 Bs.Kim Thoa 

Ip1 Ms.Hải

Ip1 Bs.Thu Chang

Ip1 Bs.Vân Anh

Ip1 Bs. Phạm Hồng

Các Quý khách hàng/Bác sĩ/Đại lý vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để tiến hành nhận quà nhé. Các phần quà sẽ được chuyển đến quý khách hàng sớm trong thời gian tới. 

Một lần nữa, French Beauty xin kính chúc Quý Bác sỹ, Quý Đại lý sức khỏe và thành công. Hẹn gặp lại Quý vị trong các buổi workshop tiếp theo của nhãn hàng.