Vừa qua, vào ngày 25/03/2023 tại New World Saigon Hotel sự kiện “Mesotherapy Tái Cấu Trúc, chia sẻ từ Lý thuyết đến Lâm sàng” được tổ chức bởi Ipretty Group đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các Quý Bác sĩ khách mời, chuyên gia cùng đông đảo Quý Đại lý. 

Đồng hành cùng Ipretty Group trong sự kiện lần này, French Beauty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Bác sĩ và Quý Đại lý đã dành thời gian đến tham dự sự kiện.

Đặc biệt, với bài báo cáo chuyên sâu chủ đề: “Ứng dụng Exosome điều trị sẹo rỗ không cắt đáy” được Ths.Bs Khải Hoàn chia sẻ từ thực tiễn đến lâm sàng đã nhận được những kết quả ấn tượng. 

Thông qua bài báo cáo nghiên cứu từ Ths.Bs Khải Hoàn, French Beauty hy vọng sẽ giúp Quý Đại lý, Quý Khách mời có thêm nhiều thông tin, kiến thức mới trong điều trị sẹo rỗ với phương pháp điều trị tối ưu từ sự kết hợp giữa Exosome cùng Complexe Purifiant. 

Một lần nữa, French Beauty xin kính chúc Quý Bác sỹ, Quý Học viên sức khỏe và thành công. Hẹn gặp lại Quý vị trong các sự kiện tiếp theo của nhãn hàng.

Để xem lại những hình ảnh nổi bật tại sự kiện ngày 25/03/2023, Quý Khách hàng hãy bấm vào đường dẫn bên dưới nhé!

Hình ảnh sự kiện Mesotherapy - Tái cấu trúc 25/03/2023